Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu hỏi 'hack não' nhất ngày: Nếu Yoona, Sulli, Suzy và Irene ở trong cùng một nhóm thì ai sẽ xứng đáng làm center?

Nếu như 4 mỹ nhân đẳng cấp của Kpop cùng tựu chung lại thành một nhóm nhạc thì bạn sẽ lựa chọn ai làm visual center của nhóm?

Mới đây trên diễn đàn Theqoo đã có một diễn đàn thú vị với câu hỏi: 'Nếu như 4 idol nữ này tạo thành một nhóm nhạc thì liệu ai sẽ trở thành visual center của nhóm?'. Trong đó, chủ bài viết đã 'chơi khó' người xem khi đưa ra 4 lựa chọn là YoonA (SNSD), Sulli (f(x)), Suzy (Miss A) và cuối cùng là Irene (Red Velvet)

Theo đó, cả 4 nữ idol này đều được xếp vào hàng ngũ đẳng cấp visual và thần thái của làng nhạc Kpop. Họ hội tụ đủ từ gương mặt sắc sảo, xinh đẹp, khí chất độc đáo và tự nhiên trên sân khấu cũng như khả năng thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi trình diễn. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua một vài khoảnh khắc của họ trước khi bạn đưa ra lựa chọn của mình nhé.

Đầu tiên giả sử như YoonA, Sulli, Suzy và Irene cùng nằm trong một nhóm nhạc

Thành viên YoonA

Thành viên Sulli  

 

Thành viên Suzy

Thành viên Irene

Những tưởng đây là một câu hỏi đơn giản nhưng cuối cùng nó lại 'hack não' đến mức thu hút đến hơn 900 bình luận trên diễn đàn Theqoo, lọt vào những top những chủ đề hot trong ngày. Lý do là bởi YoonA, Sulli, Suzy và Irene đều thuộc hàng nhan sắc cực phẩm và đều chiếm spotlight trên sân khấu khiến ai nấy đều 'đau đầu' để chọn lựa ra ai mới là người xứng đáng với vị trí visual center - không chỉ đẹp mà còn phải thu hút nhất, có thần thái trình diễn ấn tượng nhất.

Dưới đây là một số bình luận của Knet: 

- Chắc chắn center sẽ là YoonA rồi.

- Tôi chọn Sulli. Sulli là người có vẻ đẹp khác biệt và lôi cuốn nhất. Cô ấy là gương mặt xinh đẹp nhất ở Châu Á mà tôi từng thấy qua. 

- Thật xin lỗi nhưng mà khó chọn quá, thôi cứ mỗi lần comeback mình luân phiên center được không?

- Irene hoặc Suzy.

- Gu của tôi là Sulli. Tất nhiên là cả 4 người họ đều xinh đẹp. 

- Quá khó để lựa chọn, nhưng tôi sẽ chọn YoonA. 

- Về visual chắc chắn là Sulli, nhưng nếu tính cả kỹ năng thì phải là YoonA.

- Tôi nghĩ là Suzy. Cô ấy xinh đẹp và là idol toàn diện. Cô ấy cũng mang đến bầu không khí vừa đáng yêu cũng vừa quyến rũ nữa. 

- Ai cũng xinh đẹp và phù hợp nhưng tôi cho rằng center phải nhảy tốt, nên tôi nghĩ là YoonA. 

- Tôi nghĩ center phải là Suzy. Cô ấy có độ nổi tiếng nhất và từ hát, nhảy, sáng tác, kỹ năng trình diễn đều hội tụ đủ. Độ nổi tiếng cũng rất ổn định nữa. 

Còn bạn, bạn sẽ chọn YoonA, Sulli, Suzy hay Irene cho vị trí visual center của nhóm nhạc nữ giả định này?