Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu hỏi cần lời giải đáp ngay lúc này: rốt cuộc Ông Cao Thắng cưới Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc?

Lẽ nào trong đám cưới sắp tới, Ông Cao Thắng sẽ sánh đôi cùng 2 cô dâu?

Chỉ còn 2 tuần nữa, một sự kiện trọng đại được Vbiz chờ đợi suốt 10 năm sẽ diễn ra. Đó là ngày Đông NhiÔng Cao Thắng: cặp đôi đẹp hơn cả ngôn tình sẽ chính thức "về chung một nhà" trong một đám cưới trắng tinh khôi bên bờ biển, đúng như ước nguyện 2 năm trước của HLV The Voice. Ngay từ lúc này, cặp đôi đã tích cực gửi thiệp mời tới anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong showbiz. Ước tính, sự kiện hôm 9/11 sắp tới sẽ quy tụ số lượng nghệ sĩ lên đến 200 người. 

Tuy nhiên, khi mà cả làng giải trí đang háo hức chờ đợi đám cưới THẾ KỶ thì Duy Khánh - một trong những đàn em được Đông Nhi yêu thương lại thực sự lo lắng cho đàn chị khi không rõ cô dâu của chú rể Ông Cao Thắng đích thực là ai. 

Tự mình "đập" tấm thiệp mà Duy Khánh nhận xét là trong sáng, tinh khôi, anh chàng còn phát hiện ra một điểm "hơi sai" khi có đến 2 cô dâu cùng xuất hiện. Cụ thể:

Mặt ngoài tấm thiệp có đề hai chữ cái T + N, chính xác là tên viết tắt của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Ngoài ra, 2 cái tên này còn xuất hiện ở phần lịch trình lễ cưới. 

thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Nhưng... nội dung chính của tấm thiệp là "Kính mời quý khách đến chung vui cùng gia đình chúng tôi tại lễ cưới của Ông Cao Thắng và..." thì Mai Hồng Ngọc lại thắng thế. 

thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

Một bên là Đông Nhi, một bên là Mai Hồng Ngọc, Vũ Duy Khánh nhận định, đây là đám cưới tay ba. Chính anh cũng đang hoang mang không rõ cô dâu của đám cưới là Ngọc hay Nhi và "không biết cảm giác của chị Nhi lúc này như thế nào?". 

Hoang mang như Duy Khánh là BB Trần. "Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" nhưng anh chàng vẫn vô cùng trăn trở khi không biết "nên mặc váy hay đầm" tới dự đám cưới thế kỉ. 

Và rồi các anh em, bạn bè đồng nghiệp thân thiết đã đề xuất vô số ý tưởng táo bạo, ví dụ như diễn viên hài Tiến Luật cho rằng nên "vest trên đầm dưới", Diệu Nhi khuyên mặc bikini hay stylist Kelbin Lei thì khuyến khích "nửa nọ nửa kia", nghĩa là chia đôi cơ thể, một bên mặc đầm, một bên mặc vest cho phù hợp với tính chất của đám cưới: cô dâu là Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc?

Quay trở lại với đám cưới của Ông Cao Thắng với cô bạn gái lâu năm, dù là Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc thì chắc chắn 9/11 tới đây, một hôn lễ Thế Kỷ cũng sẽ diễn ra tại Vinpearl Phú Quốc, tương ứng khán giả đã có thể tin, ngôn tình là hoàn toàn có thật ngoài đời thực. 

ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng