Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cầu được ước thấy, tân binh JBJ bật khóc nức nở vì giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp

Đúng như nguyện vọng đã chia sẻ trong showcase comeback, JBJ mang về chiến thắng show đầu tay.

Ngày 26 tháng 1, Music Bank của đài KBS2 đã phát sóng tập mới nhất. Tuần này, những nghệ sĩ tham gia biểu diễn gồm có fromis_9, JBJ, KCM, MXM, N.Flying, RAINZ, TARGET, TRCNG, Girlkind, Nick & Sammy, Davichi, The East Light, MOMOLAND, VOISPER, Sunmi, Jeong Sewoon, Chungha, Kassy và một số team từ chương trình The Unit,....

Hai ca khúc được đề cử cho chiếc cúp tuần là “My Flower” của JBJ "Good Old Days" của Jang Deok Cheol.

JBJ cúp đầu tiên Music Bank

Cả nhóm bật khóc và không nói nên lời khi MC công bố người chiến thắng

Kết quả cuối cùng, chiến thắng thuộc về ca khúc chủ đề trong đợt comeback của nhóm JBJ. Đây cũng là chiến thắng show đầu tiên trong sự nghiệp của các chàng tân binh.

JBJ là boygroup dự án gồm những thành viên là cựu thực tập sinh trong chương trình Produce 101 mùa 2. Họ đánh dấu màn debut vào cuối năm ngoái và vừa trở lại đường đua vào ngày 17 tháng 1. Cũng trong showcase comeback mới đây, JBJ bày tỏ nguyện vọng lớn nhất là giành được chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc hàng tuần. Và bây giờ, JBJ đã thực hiện được mong muốn ấy khi nhận chiếc cúp tuần này của Music Bank. Điều đáng nói là các chàng trai còn xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác cũng đang quảng bá ca khúc mới như Sunmi, Chungha,…

Có thể thấy rằng nhiều tân binh và nhóm nhạc chưa phổ biến đã lần đầu tiên được vinh danh trên show âm nhạc trong suốt 1 tháng qua. Đầu tiên là Momoland, sau đó đến Oh My Girl và bây giờ là JBJ. Nguyên nhân cũng khá dễ hiểu, bởi đường đua tháng 1 vắng bóng những tên tuổi đình đám Kpop. Và đó là cơ hội thuận lợi cho các nhóm nhạc này giành chiến thắng.

Xin chúc mừng JBJ về chiến thắng đầu tay kể từ khi debut!