Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện xúc động về một nhóm nữ đã thay đổi cả cuộc đời của một người khuyết tật: 'Tôi thực sự hy vọng họ sẽ thành công hơn'

Hành động của các thành viên đã trở thành một ký ức khó quên đối với người hâm mộ này.

Gần đây, một cư dân mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi chia sẻ một câu chuyện ấm áp về nhóm nhạc nữ DIA. Người này tự gọi mình là "Mr. W" và kể lại việc DIA đã tiếp cho anh thêm sức mạnh cũng như góp phần thay đổi cả cuộc sống của anh như thế nào.

Mr. W cho biết: "Tôi phải ngồi xe lăn vì một chút khiếm khuyết trên cơ thể. Mỗi khi tôi đến fan meeting hay fansign, tôi đều không thể lên sân khấu vì nó quá cao, hoặc tôi phải đợi đến cuối để các anh quản lý giúp tôi lên đó. Nhưng vào lần đó, không có ai giúp đỡ tôi nên các thành viên DIA đã trực tiếp đi xuống để ký tặng tôi. Tôi cứ nghĩ là họ chỉ đứng thôi vì những người khác đều làm theo cách đó. Tuy nhiên, các thành viên đã ngồi xuống, nói chuyện và giao tiếp ánh mắt với tôi. Tôi thật sự đã rất cảm động. Tôi chưa bao giờ nghĩ nhiều về những chuyện như vậy vì tôi chưa từng được đối xử như một con người trong cả cuộc đời mình. Kể từ đó, tôi bắt đầu nghĩ rằng mình nên sống chăm chỉ hơn, kiếm tiền và gặp gỡ bạn bè".

DIA-an-ui-fan-khuyet-tat

Mr. W nói thêm rằng anh thực sự hy vọng DIA sẽ thành công hơn nữa, vì họ đã giúp anh muốn sống một cuộc đời thật trọn vẹn. Mr. W cũng chia sẻ những bức ảnh ghi lại cảnh các thành viên DIA quỳ hoặc ngồi xuống để giao tiếp với anh. Sự chu đáo của DIA trong tình huống này đã chạm đến trái tim của rất nhiều người dù không phải fan.

Trang tin XportsNews sau đó đã có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Mr.W để tìm hiểu thêm nhiều chi tiết khác trong câu chuyện này. Mr. W chia sẻ: "Cho đến năm cuối cấp 3, em chưa từng có ý định sống một cuộc đời trọn vẹn. Khi đó vô tình em xem được màn trình diễn của DIA và nghĩ rằng họ thật sự rất chăm chỉ dù bằng tuổi em. Kể từ đó, em bắt đầu cảm nhận được sự an ủi từ DIA và quyết định đi học lại. Và rồi em có dịp trực tiếp đến gặp họ... Em đã hỏi Yebin rằng "Sao cậu không đứng mà lại quỳ?", và Yebin trả lời "Không phải cậu đến để gặp mặt tụi mình sao? Mình muốn nói chuyện với cậu trong khi giao tiếp bằng ánh mắt". Đó là lần đầu tiên em được đối xử tử tế như vậy bởi một người không phải thành viên trong gia đình".

DIA-an-ui-fan-khuyet-tat

Mr. W nói thêm rằng tại một fansign khác, Yebin đã bật khóc khi nghe câu chuyện về cuộc đời của anh: "Em đã được các thành viên DIA tiếp thêm sức mạnh và quyết định phải sống thật chăm chỉ giống như họ. Chuyện này có thể không có gì to tát nhưng với em thì đó là cả một sự giúp đỡ to lớn".

XportsNews cũng đã liên lạc trực tiếp với các thành viên DIA để hỏi họ về Mr. W, và trưởng nhóm Huihyun đã trả lời rằng: "Chúng em nhớ rất rõ bạn ấy vì bạn ấy thường hay đến fansign và concert của nhóm. Chúng em cảm thấy rất biết ơn. Chúng em làm vậy với suy nghĩ đơn giản rằng các thành viên chỉ muốn nói chuyện với các fan đã đến đây để gặp chúng em. Em đã đọc được bài viết của bạn ấy và nhận ra rằng những hành động nhỏ nhặt của chúng em thực sự đã mang lại sức mạnh to lớn cho bạn ấy, thế nên cả nhóm đã trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau. Nhờ có bạn ấy mà chúng em cũng có thể sống khác đi mỗi ngày".

DIA-an-ui-fan-khuyet-tat