Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện xúc động của một cựu nghệ sĩ JYP khiến Knet rơi nước mắt: 'Chưa bao giờ thất vọng về nhân cách của JYP'

20 năm đã trôi qua nhưng những gì mà Park Jin Young đã làm ngày đó vẫn khiến Bi Rain cảm thấy biết ơn.

Trong tập mới nhất của chương trình "My Ugly Duckling" phát sóng trên đài SBS, nam ca sĩ Bi Rain đã xuất hiện với vai trò MC đặc biệt và điểm lại những khoảnh khắc định mệnh nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh tính đến ngày hôm nay. Bi Rain ngay lập tức nhắc đến người cố vấn của mình là Park Jin Young, cũng người đã phát hiện ra anh 20 năm trước và giúp anh debut với tư cách là nghệ sĩ tân binh nam đầu tiên của JYP Entertainment vào năm 2002. (Mặc dù debut solo vào năm 2002 dưới trướng JYP nhưng trước đó, vào năm 1998, Bi Rain đã từng ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc Fanclub. Boygroup này đã tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động không mấy tiếng tăm).

Bi Rain cho biết: "Cơ hội lớn đầu tiên trong cuộc đời tôi chính là gặp gỡ anh Jinyoung. Tôi nghĩ mọi người đều biết chuyện này, gia đình tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ. Trở lại vào khoảng năm 1997 hoặc 1998, tôi không có tiền để trả viện phí cho mẹ. Tôi thực sự đã tìm đến rất nhiều người và nhiều địa điểm khác nhau để cầu xin sự giúp đỡ, nhưng không một ai có thể giúp tôi cả".

Nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ: "Khi ấy, nếu mẹ tôi có thể đến bệnh viện, bà có thể sẽ được sống tiếp. Đó là vào cuối năm và đến giờ tôi vẫn còn nhớ như in. Có lẽ là vào đêm Giáng sinh hoặc 1 ngày trước đó, tôi đã gọi điện cho anh Jinyoung và nói với anh ấy: "Hyung, xin hãy cứu em. Em không có tiền để trả viện phí cho mẹ nên bây giờ bà ấy không thể đến bệnh viện". Khi đó tôi chỉ mới học trung học nên cũng chẳng thể vay tiền".

câu chuyện xúc động về sự giúp đỡ của Park Jin Young dành cho Bi Rain

câu chuyện xúc động về sự giúp đỡ của Park Jin Young dành cho Bi Rain

Bi Rain nghẹn ngào nhớ lại: "Anh Jinyoung đột ngột hủy toàn bộ lịch trình và đến nhà tôi, chúng tôi đã cùng nhau đưa mẹ tôi đến xe của anh ấy. Anh ấy chở chúng tôi đến bệnh viện, ký tên bảo lãnh hợp pháp để thanh toán viện phí cho mẹ tôi. Nhờ vậy mà bà ấy cuối cùng cũng được nhập viện, và nhờ có anh ấy mà mẹ tôi được sống tiếp và tôi được ở bên bà thêm 2 - 3 tuần nữa".

Bi Rain trở nên xúc động khi chia sẻ tiếp: "Gần đây, trong khi luyện tập và dùng bữa cùng anh Jinyoung, tôi đã cảm ơn anh ấy vì đã giúp tôi có thể sống như ngày hôm nay, vì đã giúp tôi kiếm ra tiền. Khi tôi còn nhỏ, khi nhìn những đứa trẻ có thể đi vào tiệm pizza và ăn pizza, tôi luôn cảm thấy rất ghen tị. Hoặc khi nhìn thấy những đứa trẻ bước ra từ những chiếc xe lộng lẫy, mặc những chiếc áo khoác ấm áp và được nắm lấy tay cha mẹ khi đi vào nhà hàng gia đình, tôi thường nghĩ: "Tại sao những đứa trẻ đó lại may mắn đến vậy? Trong khi cuộc đời mình lại khó khăn thế này". Và người đã giang tay giúp đỡ tôi trong tình huống đó, chính là anh Jinyoung".

câu chuyện xúc động về sự giúp đỡ của Park Jin Young dành cho Bi Rain

câu chuyện xúc động về sự giúp đỡ của Park Jin Young dành cho Bi Rain

Câu chuyện của Bi Rain đã khiến đông đảo khán giả Hàn Quốc cảm thấy xúc động đến rơi nước mắt. Hơn tất cả, netizen Hàn không khỏi khâm phục trước nhân cách và tấm lòng của Park Jinyoung, người duy nhất giúp đỡ Bi Rain trong thời điểm mà anh gần như rơi vào tuyệt vọng.

câu chuyện xúc động về sự giúp đỡ của Park Jin Young dành cho Bi Rain

- "Ngay cả khi bây giờ anh ấy đã đủ giàu để sở hữu khối tài sản 45 tỷ won... Tôi chắc chắn rằng khoảng thời gian 2-3 tuần được ở bên mẹ có ý nghĩa hơn bất cứ điều gì khác đối với anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ấy lại cảm thấy biết ơn Park Jinyoung đến thế vì đã giúp cho 2-3 tuần đó xảy ra..."

- "Park Jinyoung thật sự là một người tốt"

- "Park Jinyoung chưa bao giờ sống một cuộc đời tham vọng!!! Anh ấy luôn đối xử với các thành viên Wonder Girls như thể những cô em gái ruột. Thật sự rất khác với Yang Hyun Suk"

- "JYP là hình mẫu của tôi đấy"

- "Mối quan hệ tốt giữa người cố vấn và người được cố vấn... Có được một mối quan hệ như thế này nghĩa là bạn đang sống một cuộc đời thành công rồi đấy..."

- "Park Jinyoung thật tuyệt vời"

- "Một khoảnh khắc nơi mà giá trị của tiền bạc thực sự tỏa sáng. Tôi biết Park Jinyoung rất ngầu, nhưng chuyện này khiến tôi nhận ra anh ấy thậm chí còn ngầu hơn"

- "Tôi cũng muốn sống cuộc đời như Park Jinyoung ^^"

- "Tiếc là bây giờ người cha lại thu được mọi lợi ích từ những năm tháng làm việc vất vả của anh ấy"

- "Hẳn là anh ấy phải rất buồn khi nghĩ về mẹ ngay bây giờ... Kể cả với tất cả của cải mà anh ấy đang sở hữu hiện nay"

- "Chưa bao giờ phải thất vọng về nhân cách của JYP... Để tập hợp được những đứa trẻ tốt bụng như vậy chắc chắn người đứng đầu công ty cũng phải là một người tốt"

- "Park Jinyoung luôn đặt nhân cách lên hàng đầu khi chọn lựa nghệ sĩ, tôi nghĩ điều này đã phản ánh đúng con người của anh ấy"

Trong khi đó, Bi Rain và Park Jinyoung hiện đang quảng bá với tư cách một bộ đôi trong dự án hợp tác "Switch To Me".