Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện một cặp đôi thần tượng bị chụp lén cảnh hẹn hò khiến những ai có bias đang nhuộm tóc đứng ngồi không yên

Đã có rất nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh chuyện một cư dân mạng chụp lén cặp đôi này, sau đó còn khoe khoang trên mạng với ý định gửi cho Dispatch hoặc tự mình 'bóc phốt'.

Gần đây, các fan Kpop tại Hàn Quốc cũng như ở nhiều nơi khác trên thế giới đồng loạt xôn xao trước thông tin về một cặp đôi thần tượng vừa bị bắt gặp khi đang bí mật hẹn hò. Đáng chú ý hơn cả, người chụp lại bức ảnh buổi hẹn hò nói trên thậm chí còn đăng bài lên một diễn đàn trực tuyến, bày tỏ sự phân vân không biết nên gửi ảnh đến cho Dispatch hay nên tự mình phanh phui.

cặp đôi idol bị chụp lén ảnh hẹn hò

(Ảnh minh họa)

Bài đăng này có nội dung như sau: 

"Bố mẹ tôi đi ra ngoài hết rồi nên tôi ở nhà có một mình thôi. Bạn tôi đã ép tôi đi đến sông Hàn cùng với cậu ấy lúc 10 giờ tối nên chúng tôi đã lái xe đến đó.

Tôi không muốn đến học viện vào tối Chủ nhật nên tôi đã trốn thoát một cách khéo léo. Điện thoại tôi chỉ còn 20% pin nên tôi đã dùng điện thoại của bạn để tìm đường đi đến sông Hàn. Vậy nên chúng tôi đã đến đó, ăn mì và đạp xe.

Và rồi, tôi thấy một chàng trai và một cô gái đang khoác tay nhau.

Tôi không thực sự chú ý đến họ lắm.

Ngay phía trước cửa hàng tiện lợi E-mart có những chiếc xe đạp được đặt ở đó. Nếu mọi người biết rõ sông Hàn, mọi người sẽ hiểu tôi đang nói gì.

Và chàng trai cùng cô gái đang ngồi ở đó.

Vậy nên tôi đã nhìn kỹ và nhận ra họ là idol. Họ là những thần tượng thực sự đang khá nổi tiếng đấy;;;

Màu tóc của cả hai đều không phải đen nên tôi biết ngay họ là ai.

Cả hai đều là thần tượng...

Mặc dù đó là một việc làm không tốt, nhưng tôi và bạn tôi đã chụp lại ảnh của họ bằng chiếc điện thoại sắp hết pin của tôi. Bây giờ tôi đang sạc điện thoại và nhìn lại bức ảnh, tôi đã chụp nó khá rõ đấy.

Tôi thật sự muốn vạch trần họ?

Tôi đang nghĩ xem liệu có nên gửi nó đến email của Dispatch không. Nhưng mà nếu làm vậy thì cũng có khả năng họ sẽ không bị lộ nếu Dispatch thỏa thuận thành công với công ty quản lý của họ... Nhưng nếu tôi tự mình vạch trần họ trên Twitter, tôi sợ rằng mọi người sẽ kiện tôi vì tội phỉ báng...

Nên tôi quyết định chỉ nói chuyện này trên Pann thôi.

Xin lỗi nếu các bạn cảm thấy không thoải mái

Tôi nên làm thế nào bây giờ nhỉ...?

+ Cập nhật:

Rất khó để gợi ý cho mọi người... Nếu được thì tôi sẽ chỉ sử dụng một tài khoản trứng (tài khoản mới lập) trên Twitter và vạch trần họ ở đó. Cảm ơn các bạn đã gửi bình luận và xin lỗi nếu tôi không trả lời hết được".

cặp đôi idol bị chụp lén ảnh hẹn hò

(Ảnh minh họa)

Sau khi đọc được câu chuyện này, rất nhiều fan Kpop cảm thấy lo lắng không biết liệu đây có phải là idol của mình hay không, và liệu chuyện hẹn hò bí mật của họ có bị phanh phui hay không. Đặc biệt, những fan có bias đang nhuộm tóc trong lúc này đồng loạt đứng ngồi không yên vì gợi ý của tác giả bài viết đã nói rằng màu tóc của cả hai thần tượng trong câu chuyện đều không phải màu đen.

Tuy nhiên khi câu chuyện này đến tai netizen Hàn, nó đã tạo nên một cuộc tranh cãi dữ dội xung quanh hành động của tác giả bài viết. Trong khi một số người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện bịa đặt nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận, một số người khác lại lên án hành động chụp lén và thậm chí là muốn công bố với cả thế giới, ngay cả khi biết rằng đây là việc làm xâm phạm quyền riêng tư và thậm chí còn có thể bị khởi kiện.

cặp đôi idol bị chụp lén ảnh hẹn hò

(Ảnh minh họa)

- "Không nhưng mà nếu nghĩ đến những idol nổi tiếng, những người mà mọi người có thể biết ngay họ là ai chỉ từ màu tóc của họ, mọi người có nghĩ là họ sẽ đi chơi ở sông Hàn vào lúc 10 giờ tối không? Không một thần tượng nổi tiếng nào được mọi người biết đến lại thản nhiên khoác tay nhau đi trên đường như vậy cả. Với lại bây giờ vì COVID-19 mà chỉ cần đi ra ngoài thôi cũng đủ khiến họ bị chửi rủa đến chết rồi chứ đừng nói đến chuyện hẹn hò. Mọi người thực sự nghĩ rằng câu chuyện này là sự thật sao?"

- "Nhưng tại sao chủ thớt lại muốn vạch trần họ? Bộ thích tiết lộ các mối quan hệ cá nhân của người khác, làm cho người nổi tiếng cảm thấy đau khổ và thu hút sự chú ý đến vậy sao...? Nhưng đồng thời lại cũng sợ bị khởi kiện vì tội phỉ báng... Tôi thực sự không hiểu được suy nghĩ của chủ thớt đấy"

- "Chủ thớt, hãy chịu trách nhiệm về lời nói của mình..."

- "Nghiêm túc đấy, nghe chủ thớt nói cứ như mấy tên otaku biến thái vô dụng vậy... Tại sao lại phải sống như vậy nhỉ?"

- "Không phải là quá khó để đưa ra gợi ý, mà cơ bản là ngay từ đầu đã không có gợi ý nào cả vì đây là chuyện bịa đặt mà ^^"

- "Vậy ra đây chính là những đứa trẻ lớn lên để trở thành những tay săn ảnh... Thật kinh khủng, chủ thớt thậm chí còn không biết mình đang phạm tội"