Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện Jimin (BTS) âm thầm quyên góp từ thiện nhưng lại vô tình bị 'phát hiện' khiến netizen khen ngợi hết lời

Jimin (BTS) một lần nữa cho thấy được sự ấm áp và tinh tế của mình thông qua hành động quyên góp lần này.

Bên cạnh các hoạt động âm nhạc và những lĩnh vực khác, BTS được yêu mến bởi các thành viên đều rất thường xuyên có những đóng góp cho xã hội ở nhiều mặt khác nhau. Thông thường mỗi khi làm từ thiện, truyền thông Hàn Quốc sẽ cập nhật khá nhanh và đưa tin bởi vì các quỹ cũng thường công khai tên của những người nổi tiếng có quyên góp. Tuy nhiên có đôi lúc những người nổi tiếng sẽ âm thầm quyên góp nhất có thể, và trường hợp 'giấu' được đến 2 tháng của Jimin chính là một ví dụ điển hình. 

Theo đó vào hôm nay (22/9), truyền thông Hàn Quốc đưa tin cho biết Jimin đã âm thầm quyên góp 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ VNĐ) đến câu lạc bộ International Rotary - quỹ từ thiện phi lợi nhuận cho các bệnh nhân bại liệt.  Tuy nhiên sự việc chỉ được 'phát hiện' khi các fan nhìn thấy biểu ngữ cảm ơn Jimin do chi hội câu lạc bộ Rotary treo lên trong một khu phố.

Được biết Jimin đã gửi khoản quyên góp đến chi hội Rotary 3590 ở tỉnh Gyeongsang Nam, nơi tiếp giáp với Busan vốn là quê nhà của nam idol. Đặc biệt, vì muốn giữ bí mật nên anh đã quyên góp thông qua tên của bố mình vào hồi tháng 7. Sau khi thấy biểu ngữ cảm ơn từ phía Rotary, thông tin này mới được biết đến rộng rãi và phía truyền thông cũng đã xác nhận điều này sau khi kiểm tra danh sách quyên góp do Rotary đăng tải. 

Số tiền mà Jimin quyên góp sẽ được sử dụng để thực hiện một chiến dịch gây quỹ vắc-xin phòng chống bại liệt cho trẻ em. Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa bởi chiến dịch này được tạo ra trước thềm Ngày Thế giới Phòng chống Bại Liệt 24/10.  

Câu chuyện này đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc với tiêu đề: 'Thật sự luôn, Jimin đã âm thầm quyên góp đến quỹ Rotary mà không ai biết đó.' Nhiều Knet cũng đã để lại bình luận khen ngợi Jimin vì những nỗ lực đóng góp cho xã hội của nam idol. Họ cũng cảm kích BTS vì mỗi thành viên đều có những hoạt động quyên góp rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Một số bình luận của Knet: 

- Jimin của chúng ta thật tốt bụng và tử tế.

- Jimin thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự đóng góp của bạn.

- Thật ra BTS luôn quyên góp âm thầm đó, nhưng vì họ quá nổi tiếng nên không thể giấu thông tin được. 

- Jimin là một thiên thần, anh ấy thực sự rất tuyệt ㅠㅠㅠ

- BTS luôn âm thầm quyên góp cho các hoạt động xã hội theo rất nhiều cách khác nhau. 

- Jimin thật tuyệt vời. Thật là dù chúng ta có rất nhiều tiền thì cũng không phải ai cũng quyên góp được nhiều như vậy đâu... Tôi mong anh ấy luôn hạnh phúc trong tương lai.

- Thật tuyệt vời khi họ thành công và cống hiến cho xã hội. 

- Jimin, người có trái tim đẹp như vẻ ngoài của anh ấy .. Tôi rất tôn trọng anh ấy.

- Anh ấy đẹp trai, biết suy nghĩ, và từ trái tim đến hành động của anh ấy cũng đẹp nữa. 

- BTS đã lặng lẽ quyên góp rất nhiều!! Họ thật sự tuyệt vời!! 

- Chà, chúng ta chỉ phát hiện vì biểu ngữ cảm ơn được giăng lên haha!! Jimin ssi thật là rất tốt bụng đó!! 

Fancam Jimin trình diễn vũ đạo 'Permission to Dance' của BTS