Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện hài hước của một fangirl: 'Park Jihoon (Wanna One) đã giúp tôi 'cướp' bạn gái hiện tại của bạn trai cũ như thế nào?'

Đừng vội hoang mang với tiêu đề, bởi bạn không hề đọc nhầm bất kỳ một chữ nào đâu!

Là fan Kpop, ai lại chẳng mong được quen biết thêm nhiều bạn mới có cùng sở thích, thậm chí là cùng bias với mình. Tuy nhiên câu chuyện kết bạn của fangirl dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người vừa bất ngờ, vừa thích thú bởi những diễn biến không ngờ nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Park Ji Hoon Wanna One

Một fan nữ trung thành của Park Jihoon (Wanna One) đã gửi câu chuyện kết thêm bạn mới đầy vui nhộn của mình đến chương trình radio "Cultwo Show", và các DJ đã chọn câu chuyện này để đọc trực tiếp. Cùng tìm hiểu toàn bộ câu chuyện thú vị của cô gái này dưới đây! Mặc dù câu chuyện khá dài nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đọc nó đến dòng cuối cùng nhé, bởi nó sẽ khiến bạn bất giác mỉm cười sảng khoái với những mối nhân duyên kỳ lạ trong cộng đồng fan Kpop đấy.

Park Ji Hoon Wanna One

"Xin chào, tôi là một cô gái đang trong độ tuổi đầu 20 và hiện đang sống tại Gyeongsang-do. Xin đừng tiết lộ tên của tôi nhé.

Ngoài ra, tôi đã đăng tải câu chuyện này lên một diễn đàn cộng đồng và mọi người đã nói rằng tôi nên kể nó cho Cultwo Show. Thế nên tôi đã gửi câu chuyện lên đây. Đây cũng là câu chuyện của chính tôi. Mọi người đừng hiểu lầm nhé.

Như tôi đã nói trong tiêu đề câu chuyện, tôi đã "cướp" bạn gái hiện tại của bạn trai cũ của tôi.

Tôi thực sự thực sự thực sự thực sự thực sự rất thích Park Ji Hoon, người hiện đang là một thành viên của Wanna One.

Vào ngày sinh nhật của tôi, trong khi cuộc sống của tôi trở nên quá khó khăn và khủng khiếp, tôi đã không ăn gì cả ngày hôm đó. Tôi trở về nhà lúc 10 giờ tối, nằm dài và bắt đầu khóc.

Tôi cảm thấy kiệt sức sau khi khóc, đổ nước vào mỳ ly và bật TV lên trong khi lau nước mắt, và chính khi đó tôi đã xem được sân khấu "Boy in Luv" của Jihoon trong "Produce 101". Wow. Tôi không thể thở được. Tôi tự hỏi cậu ấy đến từ đâu thế, và bắt đầu hối hận khi đến lúc đó mới bắt đầu xem chương trình. Tôi quăng đi ly mỳ kia và quyết định giao phó cuộc sống của mình vào tay Park Jihoon. (Trung thành trung thành trung thành)

Con tim fangirl dành cho Park Jihoon của tôi ngày càng lớn dần hơn, và tôi bắt đầu bị ám ảnh với chuyện bình chọn, một trong những sức hút lớn nhất của Produce 101.

Tôi muốn có được nhiều phiếu bầu nhất có thể, vì vậy tôi đã đăng ký bình chọn bằng tên của bạn bè tôi. Cũng vì thế nên tôi cần phải có mã xác nhận.

Tôi đã dùng tất cả tên của bạn bè mình, và người duy nhất còn lại là bạn trai cũ của tôi.

Tôi phải ở lại đây trong khi bạn trai cũ của tôi phải đi đến Seoul, và anh ấy từng vừa khóc vừa nói rằng anh ấy sẽ chờ đợi tôi. Nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng: "Anh định chờ đợi cái gì chứ? Hãy đi đến Seoul và hẹn hò với những cô gái xinh đẹp đi. Anh muốn chờ đợi cái gì chứ, bộ anh bị điên hả?". Và tôi đã khóc sau khi để anh ấy ra đi.

Tôi là một cô gái Gyeongsang-do lạnh lùng. Tôi phải lấy hết can đảm để nhắn tin cho anh ấy.

Tôi dũng cảm nhắn rằng: "Anh có đang bận không?"

Và anh ta trả lời: "Xin lỗi. Anh đã có bạn gái rồi..". Tôi biết chuyện này sẽ xảy ra mà. Sao anh ta còn phải nói rằng sẽ chờ đợi tôi chứ? Tôi muốn chửi anh ta một trận, nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ đến Jihoon.

"Không phải thế... Anh sẽ nhận được một mã xác nhận đấy. Hãy cho em biết mã đó là gì".

Người yêu cũ hỏi tôi rằng mã xác nhận ấy dùng cho việc gì, và tôi bắt đầu giải thích. Sau đó thì tôi nhận được mã xác nhận (mà với tôi là quý như máu) và tôi rất hạnh phúc vì mình có thể cho Jihoon thêm một phiếu bình chọn nữa mỗi ngày.

Vài ngày sau, tôi nhận được một cú điện thoại từ người yêu cũ. Anh ta nói với tôi rằng bạn gái hiện tại đã nhìn thấy anh ta nói chuyện với tôi !!!!!!!! (Dududududun)

Tôi nín thở chờ đợi cuộc gọi từ cô bạn gái hiện tại của người yêu cũ và nghĩ cách để xin lỗi cô ấy.

Và sau đó tôi nhận được một cuộc gọi.

Ngay khi tôi vừa bắt máy, tôi liền nói: "Mọi chuyện không phải thế đâu... Tôi thực sự xin lỗi. Không phải là tôi có tình cảm với anh ấy hay thứ gì đại loại thế đâu.."

Nhưng cô ấy bất ngờ hỏi lại: "Cậu đã bình chọn cho ai với mã xác nhận đó vậy?".

Cái gì thế này. Ngay lập tức tôi nhận ra rằng cô ấy cũng là một fan cứng của Produce.

"Hả... Còn cậu?"

"Tôi đã chọn... Wink.."

Tôi gần như đã bật khóc khi nghe thấy điều đó. Tôi cảm thấy như mình vừa gặp được một người bạn đúng nghĩa giữa cái thế giới lạnh lùng này vậy.

À, Wink là biệt danh của Jihoon đấy ㅠㅠ ㅠㅠㅠ Thật là dễ thương ㅠ ㅠㅠㅠ

Cô ấy cũng là fan của Jihoon. (Vỗ tay)

Cô ấy không tức giận vì bạn trai đã nói chuyện với tôi. Cô ấy cũng đang dùng những số điện thoại khác nhau để bình chọn và cũng có ý định dùng cả số của bạn trai, nhưng vấn đề ở đây là gì? Cô tức giận vì anh ta đã đưa số điện thoại của mình cho người khác.

Sau đó, cả hai chúng tôi trở thành bạn.

Mỗi ngày, chúng tôi chia sẻ cho nhau những bức ảnh HQ mới của Jihoon, cũng như những video cậu ấy thay đổi từ Park Ji Hoon Oppa sang Baby Wink.

Tôi không thể đi đến một sự kiện của Wanna One mà tôi đã được chọn, vì vậy tôi đã tặng nó cho cô ấy. Sau đó cô ấy đã tặng tôi một chiếc keyring laser với khuôn mặt Jihoon trên đó như một món quà cảm ơn. Chúng tôi tiếp tục trò chuyện mà không cho bạn trai cũ của tôi biết.

Cuối cùng, chúng tôi cũng bị bắt gặp.

Người yêu cũ của tôi bắt gặp bạn gái hiện tại đang cười khúc khích khi đang nhắn tin Kakao Talk với ai đó mà không cho anh ta biết, và cô ấy đã khóc khi thú nhận mọi chuyện về tôi.

Anh ta vô cùng giận dữ và hỏi rằng có phải cô ấy điên rồi không. Cô ấy đã khóc rất nhiều khi gọi cho tôi.

Tôi rất giận dữ khi nghe về chuyện đó. Tôi là người rất nóng tính. Và tôi lập tức gọi ngay cho người yêu cũ.

"Sao anh lại nổi giận với cô ấy dù cô ấy không làm gì có lỗi cả? Tôi đã liên lạc với cô ấy trước và tôi cũng đã liên lạc với anh trước, vậy tại sao anh lại tức giận với cô ấy!!!! Cứ tức giận với tôi đây này".

Người yêu cũ của tôi đã chia tay với bạn gái. Dù sao thì, tôi đã thắng.

Chúng tôi mua được vé cho Wanna One Fan Concert vào ngày 23 tháng 12. Tôi ở Gyeongsang-do còn cô ấy thì ở Seoul, vì vậy trước đó chúng tôi không thể gặp mặt trực tiếp. Và lần này, cuối cùng chúng tôi cũng đã gặp được nhau lần đầu tiên ở Busan.

Tôi thực sự rất căng thẳng trong khi chờ đợi cô ấy ở Busan Satation.

Cô ấy vội vã tìm tôi ngay khi vừa bước xuống tàu. Lúc chúng tôi gặp nhau, cô ấy ôm chầm lấy tôi và nói rằng cô ấy thật sự rất muốn gặp tôi.

Tôi đã rất xấu hổ và hỏi lại: "Ah.. thật vậy hả?" và trong khi nhìn chằm chằm cô ấy.

Cả hai chúng tôi đều không thực sự quen thuộc với Busan, vì vậy chúng tôi đã cùng nhau đi đến những địa điểm nổi tiếng, ăn những món ăn ngon, và mua thật nhiều những thứ linh tinh khác. Cảm giác như chúng tôi đang hẹn hò vậy.

Đến 3 giờ, chúng tôi bắt đầu xếp hàng để vào khu đứng, và phải nói lời chào tạm biệt để vào xem buổi hòa nhạc.

Wow. Đây là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy Jihoon, và cậu ấy đẹp trai đến mức tôi gần như đã khóc ngay khi vừa nhìn thấy cậu ấy. Thực sự đấy ㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Park Jihoon ㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ Tôi thậm chí còn thành công trong việc giao tiếp bằng ánh mắt với Jihoon nữa đấy (tôi thực sự đã thành công đấy, không phải do tôi tưởng tượng đâu). Sau buổi hòa nhạc, tôi đã gặp lại cô ấy ở nơi mà chúng tôi giao hẹn trước.

Vì chúng tôi phải đi những con đường khác nhau, nên chúng tôi cùng tìm kiếm phương tiện di chuyển. Tôi không muốn để cô ấy đi vì tôi nghĩ rằng mình có thể phá nát chuyến tàu sau khi nhìn thấy Jihoon lần đầu tiên như thế này.

Vì vậy, tôi nắm lấy tay cô ấy và nói: "Này... Dù sao thì cậu cũng phải về lại Seoul. Nhưng cậu có muốn ở lại đây một đêm không?", và cô ấy gật đầu.

Chúng tôi thuê một căn phòng cùng nhau, uống bia, và nói chuyện cả đêm về việc Jihoon dễ thương như thế nào, và cậu ấy sexy như thế nào khi nhảy. Đúng vậy. Thật sự rất tuyệt vời.

Cả đêm hôm đó, chúng tôi gần như không ngủ mà chỉ thu xếp hành lý và sau đó nói lời chào tạm biệt tại Busan Station. Chúng tôi đã hứa rằng bất cứ concert nào của Wanna One chúng tôi cũng sẽ đi xem cùng nhau.

Tôi rất hạnh phúc bởi vì tôi đã có được một người bạn tốt lol

Nghe cứ như chúng tôi đang hẹn hò vậy nhỉ.

Cuối cùng, Jihoon à, chị thật sự rất hạnh phúc! Chị nghĩ rằng mình đã hiểu ý nghĩa mà mọi người muốn truyền tải khi họ nói rằng họ muốn gặp em ngay cả khi họ đang nhìn thấy em. Chị rất tự hào vì là fan của em và chị còn định sẽ đến dinner show party của em nữa. Chị yêu em rất nhiều. Chị hy vọng ngày hôm nay em cũng sẽ hạnh phúc nhé. Chị yêu em!"

Park Ji Hoon Wanna One

Quả thật là một cách tuyệt vời và thú vị để có cho mình thêm một người bạn mới cùng chung chí hướng!