Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện có thật về một nữ sinh yêu đơn phương Jaehyun (NCT 127) suốt 6 năm, lấy hết can đảm để viết thư tỏ tình trên radio

Nữ sinh hậu bối của Jaehyun ở trường trung học Shindong đã viết thư tỏ tình với nam thần tượng trên radio.

Nếu bạn đang muốn biết về tình cảm thanh xuân, vườn trường lãng mạn thì không cần phải tìm đâu xa, câu chuyện dưới đây sẽ khiến bất cứ ai trong số chúng ta phải rơi nước mắt. Thời nữ sinh, bất cứ cô gái nào cũng từng có một chuyện tình đáng nhớ. Đó có thể là mối tình ngọt ngào giữa hai người ngồi cùng bàn, cũng có thể là chuyện tình đơn phương trẻ con, ngây thơ nhưng âm ỉ khiến chúng ta nhớ mãi. 

Hình ảnh có liên quan

Có lẽ cảm xúc ngọt ngào từ ngày Valentine vẫn chưa trôi qua, mới đây netizen Hàn đã "đào" lại câu chuyện tình cảm của Jaehyun (NCT 127) và một nữ sinh. Anh chàng trở thành nam chính ngôn tình trong lòng nhiều cô gái ngay từ thời trung học. Đây không phải tin đồn mà là sự thật, nhiều bạn học cùng trường với nam thần tượng đã khẳng định điều đó. Trong một chương trình radio, thành viên NCT 127 đã đọc một bức thư do fan gửi về. Hyejung, cô gái chủ nhân lá thư đã thú nhận về tình cảm của bản thân với chàng trai mà mình thầm yêu: 

"Xin chào, tôi sẽ kể về câu chuyện của riêng tôi, người vừa bước sang lớp 12 vào năm nay. 

Sáu năm trước, tôi đã ghi danh vào trường trung học. Đó là buổi học P.E (học thể chất) đầu tiên của chúng tôi, mọi người được yêu cầu di chuyển tới khán phòng và cả bọn phải đi ngang qua hội trường của lớp 12. 

Đây cũng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một tiền bối, tôi đã vô thức nói: "Oa... Thật không thể tin nổi". Không phải mình tôi cảm thấy như vậy, vì tất cả bạn bè xung quanh đều ngạc nhiên khi nhìn anh ấy. 

Trong học kỳ thứ 2, lớp tôi và lớp anh ấy có lịch học P.E trùng nhau. Chúng tôi đã không tham gia học P.E trong cả học kỳ đó. Tất cả những gì cả bọn làm là ngắm nhìn anh ấy chơi bóng rổ trong thời gian P.E. Tiền bối mang một chiếc đệm màu kaki và chơi bóng và cho hai tay vào túi. Tôi cứ tưởng anh ấy chỉ đẹp trai thôi, hóa ra anh còn chơi bóng rổ rất cừ. 

 

Tôi đã từng giả vờ ghé qua khán phòng và đi ngang qua lớp của anh mà chẳng có lý do gì, chỉ đơn giản là tôi muốn nhìn thấy anh ấy. Khi nghe tin anh sẽ hát ở hội trường, tôi đã phải chen lấn để được ngồi hàng đầu và quay lại cảnh anh ấy hát. 

Và có một lần, tôi và anh ấy đã tình cờ gặp nhau ở trên đường, chúng tôi đã va vào nhau và tôi bị ngã. Anh đã hỏi đi hỏi lại rằng: "Em có sao không?" nhiều lần, tôi cảm động đến mức phát khóc. Cứ tưởng anh ấy chỉ đẹp trai thôi, nhưng mà...

Tiền bối năm ba đó, người đã khiến những năm tháng cấp 2 của tôi trở nên tươi đẹp, tôi thực sự muốn gọi anh ấy một tiếng "tiền bối" với tất cả sự tự tin. 

Tiền bối Jung Jaehyun của trường trung học Shindong, em thích anh". 

Jaehyun thời còn là học sinh trường Trung học Shindong

Chỉ sau khi đọc lời thú nhận ở cuối thư của bạn nữ, Jaehyun mới nhận ra người được nhắc đến chính là mình. Nam thần tượng cảm thấy vô cùng bất ngờ và xúc động trước tình cảm chân thành của cô gái và dành lời cảm ơn tới nữ sinh đã yêu thầm mình trong suốt quãng thời gian dài:

"Hyejung, hậu bối Hyejung, anh nghĩ rằng anh sẽ ghi nhớ em đấy. Thật sự cảm ơn em nhiều lắm. Cảm ơn em vì đã đến đây". 

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thấu hiểu với cảm xúc của nữ sinh: 

- Đúng như tôi đoán... Jaehyun là tất cả những gì tôi nghĩ đến khi nhắc tới "crush".

- Đây thực sự là câu chuyện huyền thoại nhất đấy... Jung Jaehyun của trường trung học Shindong.

- Trái tim tôi rung động mất rồi... Không thể tin nổi luôn. 

- Đây là câu chuyện mà bạn chỉ có thể thấy trong phim thôi, thật xúc động. 

- Jung Jaehyun là mối tình đầu của chúng ta... 

Hầu hết netizen đều cho rằng đây không phải một câu chuyện bình thường giữa fan và idol, mà còn là ký ức tuyệt đẹp mà cô gái sẽ mang theo suốt đời.