Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện có thật về một ARMY Nhật Bản khiến cư dân mạng Hàn Quốc không ngừng xúc động

Câu chuyện này một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của sức mạnh văn hóa, đặc biệt là văn hóa fandom, trong thời đại Kpop đang dần vươn xa hơn trên toàn cầu.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang truyền tay nhau một câu chuyện có thật đầy cảm động về một ARMY Nhật Bản. Tại buổi hòa nhạc "Speak Yourself" của BTS diễn ra tại Shizuoka, Nhật Bản, một người Nhật đã lừa đảo một fan đến từ Hàn Quốc, khiến K-ARMY này mất tiền trong tức tưởi.

Knet cảm động với câu chuyện về ARMY Nhật Bản

Sau khi đọc được câu chuyện của K-ARMY này trên Twitter, một người hâm mộ của BTS tại Nhật Bản đã liên hệ qua DM và đề nghị bắt kẻ lừa đảo để hoàn tiền cho cô. Vào ngày BTS tổ chức concert ở Hàn Quốc, J-ARMY nói trên đã trả lại tiền cho người bị hại, và thậm chí còn chu đáo đổi thành tiền Hàn Quốc.

K-ARMY trong câu chuyện chia sẻ trên Twitter của mình rằng: "Mình đã viết một bài đăng kể về việc bị mất vé vì bị lừa đảo, và một bạn người Nhật mà mình không hề quen biết trước đó đã gửi DM cho mình. Bạn ấy nói rằng nhất định sẽ bắt được kẻ lừa đảo và lấy lại tiền cho mình. Mình đã cảm ơn vì những lời nói của bạn ấy, nhưng bạn ấy thực sự đã bắt được kẻ lừa đảo và mang tiền đến Hàn Quốc đưa cho mình. Bạn ấy thậm chí còn đổi sang tiền Hàn nữa. Các ARMY không chỉ có gương mặt xinh xắn mà còn có trái tim tuyệt đẹp nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều".

Trong lời nhắn được đính kèm theo, ARMY Nhật Bản đã viết rằng: "Gửi Eunjin. Trước tiên, mình thật sự rất xấu hổ và cảm thấy có lỗi với tư cách là một người Nhật Bản khi biết được sự cố này đã xảy ra với bạn. Nếu có cơ hội, hãy tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị nhé!! Happy Ever After".

Knet cảm động với câu chuyện về ARMY Nhật Bản

Câu chuyện đáng kinh ngạc này đã được lan truyền tại Hàn Quốc và khiến cư dân mạng nước này cực kỳ xúc động. Nhiều người thậm chí còn cảm thán trước sức mạnh của văn hóa fandom trong thời đại ngày nay: "Sao bạn ấy có thể làm được điều đó nhỉ?... Cảm ơn bạn nhiều lắm", "Wow... Thật sự không dễ để làm điều đó đâu", "Bangtan thật sự đã giúp cả thế giới đến gần nhau hơn", "Văn hóa fandom thật tuyệt vời", "ARMY ngầu dã man ㅠㅠㅠㅠㅠ", "Wow... Người hâm mộ của Bangtan ngầu quá ㅜㅠ", "Đỉnh thật ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Cảm ơn bạn nhé", "Đó là lý do tại sao sức mạnh văn hóa cực kỳ quan trọng. ARMY và Bangtan thực sự rất tuyệt vời!",....