Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện casting của các thành viên ITZY khiến Knet một lần nữa nghiệm ra chân lý: Xinh đẹp cũng là một loại đặc quyền!

Trong khi có thành viên được cast chỉ nhờ đi trên đường, người khác lại phải nỗ lực chứng tỏ bản thân thông qua những buổi thử giọng.

ITZY gần đây đã trở lại với mini album "IT'z ME" và ca khúc chủ đề "WANNABE", đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở các mảng album, nhạc số cũng như trên các show âm nhạc hàng tuần. Girlgroup nhà JYP hiện vẫn đang tích cực quảng bá album mới trên nhiều chương trình khác nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh quá trình chuẩn bị cho lần trở lại này, cuộc sống chung trong ký túc xá cũng như nhân duyên đưa họ đến với sự nghiệp idol. 

Vào ngày 26 tháng 3 vừa qua, ITZY đã xuất hiện trên chương trình radio "Lee Joon's Young Street" của SBS Power FM. Và tại đây, các thành viên đã chia sẻ về việc họ đã được JYP Entertainment cast như thế nào. Em út Yuna cho biết: "Vào năm 2015, em đã đến một lễ hội âm nhạc cuối năm nơi có rất nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện. Đó là lần đầu tiên trong đời em được đến một concert âm nhạc. Lúc đó em đi cùng chị gái và khi bọn em đang đi trên đường, một người phụ nữ đã đến gặp em và đưa cho em danh thiếp của cô ấy, yêu cầu em sau đó hãy liên lạc với cô ấy".

Ryujin cũng có trải nghiệm tương tự như Yuna. Center của ITZY chia sẻ: "Em đã đến buổi hòa nhạc của tiền bối GOT7, và có một người đã xin số điện thoại của em trước cửa phòng vệ sinh và em cứ thế đưa số cho họ. Ban đầu em cũng có hơi nghi ngờ, nhưng người đó rất đáng yêu nên cuối cùng em đã cho họ số của mình".

Sau khi lắng nghe câu chuyện của Yuna và Ryujin về mối nhân duyên đưa họ đến với JYP Entertainment, DJ Lee Joon đã nói rằng: "Anh đã thất bại trong các buổi thử giọng khoảng 70 lần. Anh đã không thử giọng cho JYP, nhưng đáng lẽ anh nên thử. Lúc đó anh không thể nhảy".

ITZY nói về việc được JYP cast như thế nào

ITZY nói về việc được JYP cast như thế nào

Biết được câu chuyện casting của Yuna và Ryujin, cư dân mạng Hàn Quốc một lần nữa nhận ra tầm quan trọng của nhan sắc khi bạn muốn trở thành một thực tập sinh hay xa hơn là debut làm idol. Đặc biệt, sau khi phát hiện ra rằng một thành viên khác của ITZY là Chaeryeong, người thường xuyên bị chê "kém sắc" trong nhóm, đã phải tham gia rất nhiều buổi thử giọng để chứng minh tài năng, netizen Hàn cho rằng đây chính là hiện thực xã hội ngày nay khi mà xinh đẹp cũng là một loại đặc quyền.

- "Tất cả những gì bạn cần chính là: một khuôn mặt đẹp"

- "Một số người đã được định sẵn là sẽ trở nên nổi tiếng rồi ㅎㅎ Bất kể họ ở đâu"

- "Mấy bé này nhảy rất giỏi"

- "Đây chính là thực tế cuộc sống.. Ryujin và Yuna có thể được chọn chỉ nhờ đi lang thang ngoài đường... trong khi Chaeryeong phải tham gia hết chương trình này đến buổi thử giọng khác và nỗ chứng minh tài năng đằng sau gương mặt của mình.."

- "Yuna thực sự quá đỉnh... Con bé có tất cả từ khuôn mặt, tỷ lệ, tài năng, lẫn tuổi trẻ, thật không công bằng"

- "Yuna có sức quyến rũ rất lớn.. Cô bé có một nụ cười trẻ con, nụ cười rất đẹp. Nhưng khi không cười thì cô bé trông rất sang chảnh và lạnh lùng. Sự tương phản đó làm nên nét quyến rũ của Yuna"

- "JYP hình như đi cast ở bên ngoài nhà vệ sinh rất nhiều nhỉ"

- "JYP luôn có người đợi sẵn bên ngoài nhà vệ sinh hay sao đó ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi còn ngạc nhiên hơn khi biết Lee Joon đã bị đánh rớt khỏi 70 buổi thử giọng, anh ấy là một vũ công giỏi mà"

- "Lúc trước tôi cũng hay nghe nói rằng Ryujin là fan của GOT7, có vẻ như đó là sự thật ~!"

- "Visual của họ rất tuyệt vời. Bài hát gần đây của họ cũng rất tuyệt, vũ đạo cũng đẹp lắm"

- "Ryujin nhảy sung đến mức tôi cứ nghĩ rằng các khớp của con bé sẽ bị gãy mất thôi, Ryujin tuyệt lắm"

ITZY nói về việc được JYP cast như thế nào

Cũng trong chương trình này, DJ Lee Joon đã hỏi rằng liệu ITZY có bất kỳ quy tắc nào khi sống chung trong ký túc xá hay không. Trưởng nhóm Yeji nói: "Có ạ. Đó là Doran Doran (dùng để mô tả cuộc trò chuyện yên tĩnh, thân mật). Bất cứ khi nào bọn em có sự khác biệt về quan điểm, cả nhóm sẽ cùng nhau nói về nó". Chaeryeong nói thêm rằng: "[Doran Doran] là một loại chương trình mà bọn em thực hiện. Nơi bọn em có thể dễ dàng trò chuyện với nhau". Yeji cho biết: "Nếu có một điều gì đó khiến ai đó buồn bã, người đó phải nói về nó. Bọn em nghĩ rằng sẽ tốt hơn khi thảo luận mọi thứ trong một bầu không khí nhẹ nhàng, vì vậy bọn em đã tạo ra Doran Doran".