Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện cảm động về người mẹ của Chanmi (AOA): Nữ idol từng phát điên vì nhà thì nghèo mà mẹ lúc nào cũng giúp đỡ người lạ

Giờ đây, Chanmi mới nhận ra rằng mình đã quá may mắn khi có đấng sinh thành tuyệt vời đến vậy.

Chanmi (AOA) là một trong những thần tượng lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Vài năm trước, cô nàng và mẹ đã xuất hiện trong một chương trình phim tài liệu của đài MBC. Tại đây, Chanmi và mẹ đã chia sẻ về cuộc sống khốn khó của họ.

Chanmi

Chanmi

Sau khi ly dị người chồng có nhiều khoản nợ, mẹ của Chanmi đã tự mình gồng gánh gia đình và quản lý một tiệm làm đầu nhỏ. Dù rất khó khăn, bà vẫn dang rộng cánh tay, cưu mang những thanh niên lang thang.

Mẹ nữ idol cho biết: "Tôi cũng từng bỏ trốn một lần. Nếu ai đó đưa bàn tay ra, có lẽ tôi sẽ đi theo họ. Nhưng chẳng có một ai làm thế". Thành viên AOA từng rất bức xúc trước lòng tốt của mẹ với những người lạ: "Khi em còn nhỏ, gia đình đã phải vật lộn nhiều đến mức em chẳng dám xin mẹ mua cho bất cứ thứ gì. Khi những đứa trẻ khác đến gặp mẹ và nói rằng chúng đang đói, em cảm thấy phát điên".

Có lẽ hoàn cảnh gia đình là một lý do khiến cô nàng muốn trở thành thần tượng. Đây là con đường nhanh nhất để Chanmi có thể kiếm nhiều tiền khi còn trẻ. Đến tuổi trưởng thành, nữ thần tượng dần cảm nhận được việc mình đã có một người mẹ tuyệt vời với tấm lòng bao dung, rộng lượng đến thế nào.

Chanmi

Chanmi đang cùng AOA tranh tài tại "Queendom". Tháng 11 sắp tới, cả nhóm sẽ comeback với sản phẩm mới.

Xem thêm sự kiện: Quá khứ sao Hàn