Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện cảm động về một nam idol đam mê âm nhạc đến điên rồ, chấp nhận bỏ học và cãi lời cha để theo đuổi ước mơ

Hành trình của Hoya đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người hâm mộ.

Trở thành thần tượng KPOP chưa bao giờ là việc dễ dàng với bất cứ ai, dù họ có tài năng đến đâu đi chăng nữa. Một idol KPOP thành công thường phụ thuộc vào các yếu tố: ngoại hình, tài năng thiên phú, sự nỗ lực và may mắn. Rất nhiều chàng trai, cô gái đã bắt đầu hành trình gian khổ này chỉ với tất cả đam mê mãnh liệt đến điên rồ mà họ có. Thậm chí, không ít người trẻ còn liễu lĩnh đặt cược vào số phận chỉ để thực hiện ước mơ. Câu chuyện của Hoya, cựu thành viên INFINITE là một tiêu biểu.

Hoya, tên thật là Lee Howon, một chàng trai xuất thân từ thành phố Busan, Hàn Quốc. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nam idol đã xác định được ước mơ của bản thân và bắt tay vào thực hiện. Anh chàng bắt đầu bằng quyết định nghỉ học cấp 3 để tập trung vào con đường trở thành thần tượng KPOP. Lựa chọn này của nam idol không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Thậm chí, cha Hoya còn đuổi con trai ra khỏi nhà.

Song, khó khăn này đã không thể ngăn cản bước chân của cựu thành viên INFINITE. Anh chàng liên tục đăng ký thử giọng ở các công ty giải trí dù phần lớn đều thất bại. Không ít công ty đã từ chối Hoya vì không nhìn thấy tiềm năng ở nam thần tượng.

Cuối cùng, con đường tăm tối cũng có một chút ánh sáng khi anh chàng vượt qua vòng sơ khảo của "Superstar K" nhờ kỹ năng nhảy thần sầu và giọng hát ngọt ngào. Thời gian này, những người tìm kiếm tài năng của Woollim Entertainment cũng "chấm" Hoya. Họ đã liên lệ nhưng phải nhận cái lắc đầu từ chàng trai trẻ vì cậu chàng muốn tập trung cho "Superstar K". Thế nhưng niềm vui thì ít khi kéo dài lâu trên đấu trường khắc nghiệt, Hoya đã không vượt qua vòng tiếp theo của "Superstar K".

Đã đi quá xa để có thể từ bỏ, anh chàng đã lựa chọn liên lạc cho Woollim Entertainment để xin một cơ hội. Rất may là công ty đã vui vẻ nhận chàng trai tài năng làm thực tập sinh và không tính toán chuyện bị từ chối khi trước.

Sau khoảng một năm đào tạo, Hoya đã ra mắt với tư cách là thành viên đa năng của INFINITE. Nhóm đã giúp góp phần giúp Woollim Entertainment lớn mạnh được như ngày hôm nay.

Vào năm 2017, anh chàng đã quyết định rời nhóm và rời công ty để theo đuổi sự nghiệp solo, hát dòng nhạc mà mình yêu thích. Ngoài chuyên môn âm nhạc, Hoya còn lấn sân mảng diễn xuất và nhận được lời khen ngợi của công chúng. Đầu năm 2019, nam thần tượng đã tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật để lên đường nhập ngũ. Mặc dù đã vắng bóng trên sân khấu 1 năm rưỡi nhưng người hâm mộ vẫn nhớ mãi hình ảnh một Hoya đầy tài năng, nỗ lực và luôn quyết tâm với ước mơ của bản thân.

Hoya đã gia nhập quân đội vào đầu năm 2019 và chính thức xuất ngũ vào cuối năm 2020. Vào ngày 9 tháng 6 vừa qua, anh cũng vừa trở lại với một single album mới, đánh dấu màn comeback đầu tiên kể từ năm 2018.