Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu chuyện ấm lòng về việc Youngjae (GOT7) giúp fan về nhà an toàn bất ngờ được chú ý trở lại tại Hàn Quốc

Người hâm mộ này đã rất hoảng sợ khi không biết cách về nhà sau khi tham dự một sự kiện của GOT7, và đó cũng là khi cô nhận được sự giúp đỡ tận tình từ Youngjae.

Trong những ngày gần đây, một bài đăng có tiêu đề "Một nam thần tượng giúp fan tra cứu lịch chạy của tàu lửa" bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến phổ biến tại Hàn Quốc. Nam thần tượng được nhắc đến trong câu chuyện ấm áp này chính là Choi Youngjae - giọng ca chính của GOT7.

Youngjae GOT7 giúp fan về nhà

Theo bài đăng này, một fan nữ của GOT7 (tạm gọi là A) đã không thể trở về nhà ở tỉnh Gyeonggi sau khi tham dự một sự kiện của nhóm tại Daegu. Trong tâm trạng hoảng sợ, A đã viết một tin nhắn trên fancafe chính thức của GOT7, bày tỏ sự lo lắng của mình trong tình huống lúc đó. Người hâm mộ này viết rằng: "Mình sống ở tỉnh Gyeonggi nhưng lại lỡ tàu mất rồi nên bây giờ vẫn đang ở Daegu ㅠㅠㅜ Đây là lần đầu tiên mình đến đây (Daegu) ㅜ Mình sợ lắm ㅜㅜㅜㅜ Mình có thể kịp đến trường không nhỉ?? Trời lạnh quá nên cả người mình cứ run bần bật thôi ㅠㅜㅠ".

Youngjae đã đọc được tin nhắn này, và sau đó anh đã nhanh chóng trả lời rằng: "Cậu sống ở chỗ nào của tỉnh Gyeonggi thế? Mình sẽ giúp cậu tra lịch chạy của tàu lửa nhé".

Youngjae GOT7 giúp fan về nhà

A tiếp tục nhắn lại rằng: "Mình sống ở Anyang (Gyeonggi), mình phải về đó trước giờ đi học ㅠㅜㅜ Đã trễ quá rồi và mình không thể lên bất kỳ chuyến tàu lửa nào nữa ㅜㅜㅜㅜ Mình sợ lắm ㅜㅜㅜㅜ Đây là lần đầu tiên mình đến Daegu nhưng mình chỉ có một mình thôi, thế nên mình rất sợ ㅜㅜㅜ Trời lạnh quá nên cả người mình cũng run bần bật cả lên ㅠㅜ".

Hiểu được tâm trạng của người hâm mộ, Youngjae đã lên tiếng trấn an: "Nếu cậu cứ nghĩ rằng sợ quá thế này thì cậu sẽ càng cảm thấy sợ hãi hơn nữa đấy, vậy nên thay vào đó hãy nghĩ rằng sẽ không sao đâu nhé!". Sau đó nam thần tượng nói thêm: "Có một chuyến tàu lửa vào lúc 6:42 và vẫn còn chỗ đấy, vậy nên cậu hãy đến nhà ga và chờ tàu nhé! Đến đó rồi nhớ uống thứ gì đó thật ấm nữa nhé!".

Youngjae GOT7 giúp fan về nhà

Câu chuyện này hiện đang được netizen Hàn liên tục truyền tai nhau với những lời khen ngợi yêu thương dành cho chàng trai ấm áp của GOT7!