Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Catse quảng cáo của BTS chạm ngưỡng cao nhất trong lịch sử Hàn Quốc

BTS thu hàng triệu USD cho mỗi quảng cáo mà họ thực hiện.

Trong chương trình tạp kỹ "Rumor Has It" lên sóng gần đây, một phóng viên giải trí tên là Choi Jeong Ah đã tiết lộ số tiền catse mà phía Big Hit đang đề ra cho các nhãn hàng muốn hợp tác với BTS.

Theo thông tin trong ngành quảng cáo, BTS kiếm được từ 3 tỷ đến 5 tỷ KRW (2,59 đến 4,31 triệu USD) cho mỗi quảng cáo. Con số này là cao nhất nhất trong lịch sử quảng cáo của Hàn Quốc.

Một phóng viên khác trong chương trình tiết lộ rằng những người nổi tiếng ở hạng S (trên cả sao hạng A) kiếm được 1 tỷ đến 1,2 tỷ KRW (khoảng 860.000 đến 1,7 triệu USD). Điều đó có nghĩa là mức catse thấp nhất của BTS cao hơn các sao hạng S khoảng 890.000 USD. Boygroup chống đạn thực sự đang ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Nghệ sĩ Hong Seok Cheon cho biết chi phí quảng cáo của BTS là hơn 1 tỷ KRW (861.000 USD vào năm 2017 và mỗi năm lại tăng cao hơn. Thậm chí kể cả khi có đủ mức chi trả, các nhãn hàng vẫn gặp khó khăn để tiếp cận BTS.