Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Cát xê dự sự kiện của Wanna One cao gấp 3 lần so với đàn chị I.O.I mùa trước

Dù chưa debut chính thức nhưng boygroup đàn em của Produce 101 chắc chắn sẽ đạt được thành công vang dội hơn so với lứa đàn chị I.O.I.

cát xê của Wanna One cao gấp 3 lần so với I.O.I

Boygroup chiến thắng Produce 101 mùa 2

Wanna One – nhóm nhạc chiến thắng Produce 101 mùa 2 hiện đang là cái tên được trông đợi nhất tại Kpop. Tháng 8 tới, 11 anh chàng tài năng của nhóm sẽ chính thức ra mắt trước công chúng. Tuy nhiên sức hút của Wanna One đã có thể gây bão Kpop ngay khi chương trình thực tế của Mnet bắt đầu lên sóng cách đây vài tháng.

Vào ngày 23 tháng 6, một nguồn tin trong ngành đã tiết lộ rằng giá cát xê dự sự kiện của Wanna One không hề ít chút nào. Thậm chí, khoản tiền đó còn cao gấp 3 lần so với giá cát xê dự sự kiện của girlgroup mùa đầu tiên I.O.I.

"Vì Wanna One nhận được sự quan tâm cực lớn từ công chúng, đã có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện muốn mời nhóm tham dự. Điều đó đồng nghĩa là họ phải trả số tiền cát xê lớn để cạnh tranh và mời được nhóm xuất hiện trong sự kiện”, nguồn tin này cho biết.

cát xê của Wanna One cao gấp 3 lần so với I.O.I

I.O.I đã được nhiều thành công trong mùa trước và Wanna One hứa hẹn sẽ còn làm được nhiều hơn thế

Được biết thêm, Wanna One đã ký kết rất nhiều hợp đồng quảng cáo ngay sau khi Produce 101 kết thúc. Không chỉ trong nước mà nhiều công ty nước ngoài cũng muốn mời nhóm làm đại diện thương hiệu. Tính đến hiện tại, Wanna One đã nắm trong tay 3 hợp đồng quảng cáo khủng là đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm, thương hiệu đồng phục học sinh và một thương hiệu thực phẩm. Chính những minh chứng này đã khiến người hâm mộ tin chắc rằng nhóm nhạc nam sẽ đạt được thành công vang dội trong thời gian tới. Thậm chí, Wanna One còn có thể vượt mặt đàn chị I.O.I về mọi mặt.

Trong khi đó, Wanna One hiện đang dồn sức tập luyện để chuẩn bị cho buổi biểu diễn đặc biệt của Produce 101 cùng với top 35 thực tập sinh vào tháng 7 tới. Sau đó, các anh chàng sẽ bắt tay vào việc thực hiện album debut trong tháng 8.