Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cát-sê của Hari Won tăng gấp 10 lần sau hơn 2 năm gia nhập Vbiz

Chỉ sau 2 năm “tấn công” showbiz Việt, từ một cô gái Hàn Quốc không ai biết đến, Hari Won đã nỗ lực tạo dựng được tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Hari Won có lẽ nằm trong danh sách “ca khó” của showbiz Việt. Ở cô gái mang hai dòng máu Việt – Hàn này, nếu nói về tài năng nghệ thuật thì chưa thể khẳng định được điều gì, bởi những gì cô thể hiện chỉ ở mức độ vừa phải. Nhưng ở Hari Won có cái duyên của nghệ thuật, mà khi cô bước lên sân khấu, cô có thể lôi cuốn mọi người bởi tính cách hồn nhiên, trong trẻo, đáng yêu của mình.

Cát-sê của Hari Won tăng gấp 10 lần sau hơn 2 năm gia nhập Vbiz

Mặc dù vướng phải một số ồn ào trong chuyện tình cảm cá nhân nhưng khó có thể phủ nhận, tên tuổi của Hari Won đang ngày càng lên “như diều gặp gió”. Người đẹp cũng là nghệ sĩ nước ngoài hiếm hoi có được chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt như hiện nay. Sau hơn 2 năm gia nhập làng giải trí, tiết lộ về giá cát-sê của mình, Hari Won thẳng thắn cho biết: “Sau Cuộc đua kỳ thú, bắt đầu được nhiều người biết đến, tôi chạy show và chụp hình báo. Dù cát-xê không nhiều, khoảng vài triệu nhưng vẫn rất vui. Dần dần, con số này tăng rất nhiều mà tôi không thể ngờ tới. Cát-sê bộ phim đầu tay của tôi là 50 triệu, còn trong hợp đồng phim mới nhất con số này tăng 10 lần. Đối với các hợp đồng quảng cáo, con số sẽ cao hơn nữa”.

 

Từ Khóa:

Hari Won

Hari

cátsê