Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Carrie Underwood tiết lộ bị sảy thai 3 lần chỉ trong vòng chưa tới hai năm

Trong vòng hai năm qua, nữ ca sĩ đã ba lần vuột mất cơ hội làm mẹ khi cố gắng có đứa con thứ 2.

Trong một cuộc trò chuyện với CBS, Carrie Underwood thông báo sắp lên chức mẹ lần thứ hai. Như vậy, sau cậu con trai đầu lòng Isaiah Michael Fisher, ngôi sao từng chiến thắng American Idol mùa 4 sẽ đón nhóc tì thứ hai vào năm 2019.

 

Quán quân American Idol bị sảy thai 3 lần trong hai năm qua.

Trước đó, nữ ca sĩ đã trải qua quãng thời gian tồi tệ khi bị sảy thai 3 lần trong hai năm qua. Quán quân American Idol cho biết bản thân đã chuẩn bị mọi kế hoạch cho năm 2017. Tuy nhiên, niềm vui chuẩn bị đón thành viên mới trong gia đình nhỏ nhanh chóng trở thành cơn khủng hoảng khi Carrie Underwood sảy thai lần đầu.

'Khi chuyện đó xảy ra lần đầu, tôi nghĩ 'Chúa ơi, đó không phải là thời điểm thích hợp. Vợ chồng tôi sẽ tiếp tục nỗl ực và tìm cách vượt qua vấn đề và tôi lại mang thai vào mùa xuân, và tiếp tục sảy thai...'

Tiếp sau đó, Carrie Underwood lại một lần nữa được thông báo đang mang thai. Thế nhưng, may mắn tiếp tục khép lại với nữ ca sĩ khi cô lại tiếp tục sảy thai. 

Đến lần thứ 4, có thời điểm Carrie Underwood nghĩ rằng cô đang bị sẩy thai và cô đã khóc rất nhiều. Bà mẹ một con từng chia sẻ: 'Rất nhiều biến cố xảy ra với tôi vào năm ngoái. Tôi đã nghỉ ngơi một thời gian dài. Đó là khoảng thời gian tôi tìm kiếm lại linh hồn của chính mình'.

Carrie Underwood và chồng cô - cầu thủ Mike Fisher.

Ngôi sao người Oklahoma còn bị thương ở mặt khi cô bị ngã ở nhà vào năm ngoái. Carrie tiết lộ cú ngã rất mạnh khiến cô phải khâu khoảng 40 tới 50 mũi. Thật may mắn là không giống ba lần trước đó, khi Carrie đi khám, bác sỹ nói với cô rằng em bé của cô đều an toàn.

Tháng 8/2018, nữ ca sĩ đã hé lộ hình ảnh mang thai của mình trên trang cá nhân và bày tỏ tâm trạng vô cùng háo hức, hạnh phúc. Dự kiến, chủ nhân của 7 giải Grammy sẽ quay trở lại lưu diễn sau thai sản vào tháng 5/2019.