Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Carrie Underwood lập kỷ lục chưa từng có tại lễ trao giải CMT Awards 2017

CMT Awards 2017 là một trong những lễ trao giải nhạc đồng quê lớn nhất trong năm.

Keith Urban chắc chắn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại lễ trao giải nhạc đồng quê truyền hình CMT 2017 khi anh giành tới 4 giải thưởng quan trọng, bao gồm MV của năm (với "Blue Ain't Your Color"), Video của năm dành cho nghệ sĩ nam (với "Blue Ain't Your Color"), MV hợp tác ăn ý của năm(Keith Urban kết hợp Carrie Underwood, "The Fighter") và Siêu sao mạng xã hội của năm.

Keith Urban và Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải CMT 2017

Đứng sau Keith về số lượng giải thưởng là Carrie Underwood. Cô giành được 2 giải, trong đó có một giải thưởng chung với Keith và giải Video của năm dành cho nghệ sĩ nữ. Thành tích này giúp nâng tổng số giải thưởng CMT Awards của cô lên 17, con số kỷ lục chưa từng có trong lịch sử.

Trong khi đó, các nghệ sĩ nổi tiếng khác của làng nhạc country là Florida Georgia Line, Litte Big Town, Luke Bryan cũng thắng ở một số giải thưởng quan trọng.

Ra đời từ năm 1967, giải thưởng nhạc đồng quê truyền hình CMT (Country Music Television) được tổ chức thường niên tại Nashville (Mỹ) nhằm vinh danh những MV và màn biểu diễn trên truyền hình của dòng nhạc này. Hệ thống giải thưởng được trao dựa trên lượng bình chọn của người hâm mộ dành cho các đề cử.

Dưới đây là danh sách thắng giải đầy đủ:

MV của năm: “Blue Ain’t Your Color” – Keith Urban

Video của năm dành cho nghệ sĩ nữ: “Church Bells” – Carrie Underwood

Video của năm dành cho nghệ sĩ nam: “Blue Ain’t Your Color” – Keith Urban

Video của năm dành cho bộ đôi: “H.O.L.Y.” – Florida Georgia Line

Video của năm dành cho nhóm: “Better Man” – Little Big Town

MV hợp tác ăn ý của năm: “The Fighter” – Keith Urban ft. Carrie Underwood

Video của năm mang tính đột phá: “Road Less Traveled” – Lauren Alaina

Buổi biểu diễn của năm: “Want To Want Me” – Jason Derulo & Luke Bryan

Siêu sao mạng xã hội của năm: Keith Urban