Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Carly Rae Jepsen tung soundtrack mới cho phim hoạt hình “Leap!”

Ca khúc có giai điệu vui nhộn và đáng yêu, thật sự phù hợp cho bộ phim hoạt hình sắp được ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, fan đã có một lý do để ăn mừng - Carly Rae Jepsen đã phát hành một bản nhạc Pop mới!

Carly Rae Jepsen

Carly Rae Jepsen tung OST của “Leap!”

Carly Rae Jepsen đã từng giới thiệu và đảm nhận một vai trong bộ phim “Ballerina”, bộ phim hoạt hình gốc Pháp, đã được phát hành ở nước ngoài vào cuối năm ngoái và sẽ ra mắt vào tháng 9 dưới cái tên mới “Leap!”.

Một đoạn trích từ bài hát mới của nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen đã bị rò rỉ trên Internet. Bài hát "Cut to the Feeling" sẽ là soundtrack cho bộ phim hoạt hình Pháp/Canada “Leap!” này. Giai điệu bài hát ban đầu dự định sẽ thuộc về album E • MO • TION của nữ ca sĩ, nhưng bây giờ được sử dụng làm nhạc phim.

Carly Rae Jepsen

Dù bộ phim chưa có lịch ra mắt chính thức nhưng phần soundtrack lại khiến người hâm mộ mong chờ

Trước đó, vào tháng 3, công ty Weinstein đã thông báo rằng Carly Rae Jepsen, Demi Lovato và Sia sẽ đảm nhận phần âm nhạc cho bộ phim hoạt hình tiếp theo của họ. “Ballerina” được phát hành lần đầu tiên ở nước ngoài vào năm ngoái. Trong khi đó, “Leap !”, đã được lên lịch ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, ca khúc của bộ phim đã bị rò rỉ và khiến người hâm mộ cực kì mong chờ.

Có thể nói, ca khúc cũng có giai điệu vui nhộn như là hit "Run Away With Me". Bài hát nói về một cái kết hạnh phúc như thể chúng ta đang sống trong những khoảnh khắc lãng mạn nhất, điều mà Carly mơ ước.

Ballerina

Hình ảnh trong bộ phim "Ballerina"

“Ballerina” được lên ý tưởng và dựng lại hình ảnh nước Pháp những năm 1879, kể về một đứa trẻ mồ côi nghèo tên là Felicie (Fanning), người mơ ước một ngày trở thành một vũ công ballerina nổi tiếng. Cô bỏ trốn khỏi trại trẻ mồ côi và đi tới Paris với sự giúp đỡ của bạn Victor. Cô đã có cơ hội thử giọng với Paris Opera và nhanh chóng trở nên tài năng, đối mặt với cô là cuộc chiến đấu với các thành viên của trường ưu tú. Bộ phim dự định là bom tấn được ra mắt trong thời gian tới.