Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Carly Rae Jepsen nhảy nhót giữa phố cùng Tom Hank và Justin Bieber

MV "I really like you" của nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen vừa chính thức ra lò và hứa hẹn sẽ trở thành "Call be may be" thứ hai - bản hit đã làm nên tên tuổi ngôi sao người Canada 3 năm trước đó.

Ngày 6/3 vừa qua, MV cho single đánh dấu sự tái xuất của nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen mang tên "I really like you" đã chính thức ra mắt. Scooter Braun, quản lý của Carly Rae Jepsen và Justin Bieber mới đây đã chia sẻ với Billboard rằng: "Tôi đã bảo rằng cô ấy (Carly) sẽ không được phát hành thêm ca khúc nào trừ khi nó ngang tầm với "Call Me Maybe". Và giờ thì chúng tôi đã có một ca khúc như vậy đấy".
 


MV "I Really Like You" - Carly Rae Jepsen
 
MV "I Really Like You" vừa ra mắt đã gây thu hút bởi có sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Tom Hanks. Ngôi sao đoạt giải Oscar đảm nhận vai diễn chính trong MV. Tom Hank có một cuộc hẹn với Carly và từ khi nhảy ra khỏi giường cho đến khi đi trên đường tới gặp nữ ca sĩ, anh vừa hát (nhép) vừa nhảy theo "I Really Like You". Cô nàng Carly chỉ góp mặt ở gần cuối khi cùng Tom Hanks và Justin Bieber nhảy nhót vui nhộn giữa phố.
 
Theo chia sẻ của Carly thì "I Really Like You" là một ca khúc về nói về giai đoạn hơn cả thích nhưng chưa đến độ yêu trong một mối quan hệ. Bởi vậy trong bài hát điệp khúc "really like you" được lặp lại rất nhiều lần. Theo bạn thì "I Really Like You" có ngang tầm với "Call Me Maybe" hay chưa?
Nguồn: Kênh 14