Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Carly Rae Jepsen "lộ hàng" trên mạng?

Ca khúc mang tên “Supernatural” có vẻ là dự án âm nhạc mới của Carly Rae Jepsen và Danny L Harle.

Một ngày sau khi Harle – nhà sản xuất âm nhạc điện tử ra mắt ca khúc hợp tác của anh với Caroline “Ashes of Love”, anh lại tiếp tục “nhá hàng” ca khúc mới – hợp tác với nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen vào thứ 7 vừa rồi (4/6).

“You gotta believe in me”, giọng ca của Carly cất lên trên nền nhạc upbeat và kết hợp với sắc thái hiện đại của nhạc điện tử.

“It’s just like we can try, we just fit, you and I. It’s supernatural” – đây là một đoạn trong ca khúc không chính thức bị rò rỉ trên mạng.

Ca khúc được cho là có tên “Supernatural” (siêu nhiên), lần đầu tiên được tiết lộ trong một sự kiện hồi tháng 5 của PC Music. Và đoạn lyric phía trên được ghi nhận lại là một phần lời của ca khúc mới – trong video của một fan quay lại.

 

Một fan hâm mộ đã đăng tải một đoạn clip ngắn về ca khúc "Supernatural"

Hiện tại vẫn chưa rõ đây là ca khúc chính thức hay chỉ bản demo, và nó có là một ca khúc được xuất hiện trong album phòng thu thứ 4, sắp được phát hành trong thời gian tới của Carly Rae Jepsen hay không.

Quay lại tháng 3, nhà sản xuất âm nhạc người Anh này đã đăng tải một hình ảnh lên tài khoản twitter cá nhân của mình, cho thấy cả hai đang ở ngoài phòng thu tại Nashville – nơi “có vẻ như” là địa điểm thu âm ca khúc “Supernatural”.

Hình ảnh của cả hai ngoài phòng thu ở Nashville với chú thích ảnh: "Gặp gỡ những người bạn mới @/carlyraejepsen và @/natecampany"

Vẫn có thông báo hay bất kỳ sự lên tiếng nào từ phía “chính chủ” nên chúng ta hãy cứ mong chờ thôi!

Album phòng thu thứ 3 “Emotion” là album gần nhất của Carly được phát hành vào đúng một năm trước (tháng 6/2015) ở Nhật và phát hành toàn cầu vào giữa cuối tháng 8/2015. Album nhận được khá nhiều lời nhận xét tích cực và được cho là đã “gây bất ngờ” cho giới phê bình. “Emotion” thành công nhất ở Nhật Bản.

Bìa album của "Emotion"

C.H.U.O.T.I.S.M

(Nguồn: tổng hợp)