Carly Rae Jepsen hủy diễn ở Bucharest concert sau đêm kinh hoàng ở Club
Carly Rae Jepsen đã hủy buổi diễn tại Romania hôm thứ Năm (5/11) để thể hiện sự tôn trọng với những nạn nhân trong đêm kinh hoàng tại câu lạc bộ quốc gia tuần trước (30/10).
Hơn 30 người có mặt tại câu lạc bộ, trong đó bao gồm các thành viên của hội rocker Goodbye to Gravity đã chết trong vụ hỏa hoạn khủng khiếp tại Colectiv, Bucharest. Hơn 130 người nhập viện sau màn pháo hoa bị bắn lạc hướng tại cocert diễn ra hôm thứ Sáu (30/10).
Vụ tai nạn khủng khiếp đã dẫn đến hàng loạt cuộc biểu tình diễn ra trên đường phố Bucharest hôm thứ Ba (3/11) và sáng thứ Tư (4/11), kèm theo đó là một thông báo gây sốc từ Thủ tướng Rome, Victor Ponta đến các nhà chức trách.
“Tôi đang bàn giao công việc của mình, tôi từ chức, cũng như chính phủ của tôi”, ông viết trên thông báo. “Tôi hi vọng sự từ chức của chính phủ sẽ làm hài lòng người dân ở ngoài kia”.
Trước thảm kịch của đất nước, Carly quyết định hủy buổi diễn để tưởng nhớ các nạn nhân. “Bằng tất cả sự tôn trọng với những người đã ra đi tại Bucharest , buổi hòa nhạc của tôi sẽ không diễn ra ở đây. Gửi tất cả tình yêu đến các bạn và đất nước của tôi!”, nữ ca sĩ viết.
Nguồn: Music-news
Tin về nghệ sỹ Carly Rae Jepsen
