Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B và Offset đăng lời mùi mẫn kỷ niệm hai năm bên nhau!

Mới đây, Cardi B và Offset đã thể hiện tình cảm của mình trên mạng xã hội kỷ niệm 2 năm quen nhau.

Cardi B và Offset là một trong những cặp đôi đình đám của làng nhạc hiphop thế giới. Tuy nhiên, họ cũng trở thành nhân vật dính vào nhiều scandal khác nhau. Offset từng vướng nghi án ngoại tình khiến Cardi B ghen lồng lộn, và cả hai từng chia tay nhau trước khi gắn kết lại lần nữa.

Mới đây, Cặp đôi đã kỷ niệm hai năm ngày cưới của họ vào thứ Sáu (20 tháng 9) với những bài đăng đầy tình yêu dành cho nhau trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cardi B và Offset

'Chúc mừng 2 năm ngày cưới của chúng ta,' Cardi đã chú thích một bức ảnh của cô với Offset trên Instagram. 'Chúng ta sẽ tiếp tục học hỏi và phát triển tình cảm. Đó chính là cốt lõi của hôn nhân".

Offset cũng đăng một trạng thái bày tỏ cảm xúc của mình trên Instagram: "Hôm nay là ngày kỷ niệm của chúng tôi, và không ai tin đó là sự thật. Chúng tôi kết hôn mà không ai biết vì đó là việc giữa chúng tôi và Chúa! Bây giờ chúng tôi đã có một người con tên Kult xinh đẹp và một gia đình lớn".

Cardi B - Offset

Được biết Cardi B và Offset đã bí mật kết hôn vào tháng 9 năm 2017 và họ đã có một cô con gái được sinh ra trong năm 2018. Hy vọng rằng sau mọi thị phi, cả hai sẽ tiếp tục hạnh phúc bên nhau. 

Từ Khóa:

Cardi B

Offset