Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B và Megan Thee Stallion thắng lớn với 'WAP': Thời của hai chị đã đến!

Vị trí ngôi vương No.1 Billboard Hot 100 của tuần này đã thuộc về 'WAP' của Cardi B và Megan Thee Stallion.

"WAP" là một bài hát được thu âm bởi rapper người Mỹ Cardi B, với sự góp giọng của rapper người Mỹ Megan Thee Stallion. Nó được phát hành thông qua Atlantic Records vào ngày 7 tháng 8 năm 2020. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng gây chú ý mạnh mẽ bởi giai điệu bắt tai, nhưng vẫn vướng phải loạt tranh cãi lớn nhỏ lên quan đến ca từ lẫn MV. Bất chấp điều đó, "WAP" của Cardi B và Megan Thee Stallion vẫn đạt thành công rực rỡ.

WAP

Với lượt nghe trực tuyến trong tuần đầu lên đến 93 triệu tính tại Mỹ, “WAP” đã đem về cho Cardi B và Megan Thee Stallion kỉ lục ca khúc có lượng stream tuần đầu lớn nhất trong lịch sử. Thành tích trước đó thuộc về “7 Rings” của Ariana Grande với 85,3 triệu lượt nghe trực tuyến trong tuần phát hành. Theo đó, “WAP” cũng đã trở thành ca khúc có lượng stream trong tuần cao nhất năm nay, vượt qua 77,2 triệu lượt nghe của “The Box” – Roddy Ricch. 

“WAP” là ca khúc đầu tiên của Cardi B và Megan Thee Stallion đạt No.1 trong tuần ra mắt, đồng thời là debut No.1 thứ bảy trong năm nay. Như vậy, 2020 vừa được nới rộng thêm kỉ lục là năm có nhiều ca khúc ra mắt ở vị trí No.1 nhất. Ngoài ra, “WAP” còn là sản phẩm kết hợp của nữ nghệ sĩ dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 thứ 9 trong lịch sử và thứ 4 trong năm nay.

Hy vọng trong thời gian tới, ca khúc sẽ tiếp tục lập tiếp những kỷ lục mới.