Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B tung MV mới: Nóng bỏng đến mức nghẹt thở!

Sau nhiều ngày chờ đợi, MV "Up!" của Cardi B đã được tung ra.

Sau một thời gian chờ đợi, Cardi B đã tung ra MV mới nhất của mình mang tên "Up!". Hình ảnh mới do Tanu Muino đạo diễn mở ra với cảnh quay Cardi trong một nghĩa trang gần bia mộ có dòng chữ “RIP 2020". 

Cardi B

Với một điệp khúc hấp dẫn, bắt tai, Cardi B nói về những cuộc chinh phục tình dục, khối tài sản kếch xù của mình và những cô gái khác không thể theo kịp cô: "Said my face bomb ass tight / Racks stack up Shaq height / Jewelry on me flash light / I been lit since last night".

"Up!" được xem là sản phẩm tiếp theo cho sự trở lại của Cardi B với album mới và đã thu âm “50 bài hát”. “Tôi vẫn chưa hài lòng,” nữ rapper nói. “Nếu tôi không hài lòng thì chỉ là không hài lòng, thế thôi. Nhưng tôi thực sự muốn ra một album trong năm nay. Tôi cảm thấy như mình không có lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Bây giờ, tôi cảm thấy bản thân đã vượt quá giới hạn. Tôi chỉ cần thôi nỗi sợ hãi”.

Được biết trước đó Cardi B đã tạo ra bản hit khủng với Megan Thee Stallion mang tên "WAP". Sản phẩm này đã lập kỷ lục cho tuần phát trực tuyến đầu tiên lớn nhất và được vinh danh là "Bài hát số 1" của tạp chí Pitchfork năm 2020. Nó không được gửi để xét giải Grammy năm nay.