Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B tiếp tục khiến fan Việt rần rần khi chia sẻ bức ảnh này!

Mới đây, Cardi B đã chia sẻ một tấm hình fan Việt vẽ để chống dịch Covid -19.

Cardi B được xem là một trong những ngôi sao luôn tuyên truyền mọi người phải đeo khẩu trang, đồng thời tránh tụ tập nơi đông người nhằm chống lại dịch Covid-19. Mới đây, nữ nghệ sĩ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cardi B

Cụ thể, giữa diễn biến dịch COVID-19 đang có dấu hiệu phức tạp trở lại, một fan Việt đã vẽ bức hình Cardi B đeo khẩu trang với ý nghĩa tuyên truyền khẩu hiệu chống dịch mạnh mẽ, kèm theo đó là khẩu hiệu tiếng Anh được viết theo tên bản hit WAP đình đám của nàng rapper này. Không thể ngờ rằng, Cardi B đã retweet (chia sẻ lại) bài viết này trên Twitter 16,7 triệu follower và khiến không chỉ các fan Việt thích thú mà cả netizen trên toàn thế giới ấn tượng.

Cardi B

Trên ảnh, dòng chữ WAP được fan Việt biến thành lời nhắn: "Wear A mask Please" (Xin hãy đeo khẩu trang). Đây cũng là khẩu hiệu phòng chống COVID-19 vô cùng thiết thực trong thời buổi dịch bệnh hoành hành và có dấu hiệu phức tạp trên toàn thế giới.

Rất nhiều fan quốc tế cũng đã chia sẻ lại bài viết của Cardi B: "Trời ơi đáng yêu quá", "Dễ thương hết sức", "Bức tranh nhìn yêu thật đấy", thậm chí còn có fan gửi lời nhắn tận tâm hơn: "Hãy rửa tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách nhé mọi người",...

Trước đó, cũng có một lần Cardi B chia sẻ video trẻ em Việt Nam nhảy trên nền nhạc... "WAP". Nữ nghệ sĩ lo lắng nếu cha mẹ các bé biết nội dung 18+ của nó. 

Từ Khóa:

Cardi B

WAP

Covid -19