Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B thể hiện sự bất mãn dành cho mạng xã hội và phản pháo đanh thép khi đứa con chưa sinh bị fan của Nicki Minaj trù chết

Rapper nữ cá tính chưa bao giờ ngần ngại thể hiện quan điểm của mình trước những chủ đề như thế này.

Việc Cardi B đi lên từ một vũ nữ thoát y, cho đến một hiện tượng trên Instagram và cuối cùng bây giờ trở thành một trong những rapper nữ đình đám nhất ở thời điểm hiện tại, dường như luôn truyền nguồn cảm hứng bất tận đến cho nhiều người ngoài kia dám đứng lên phấn đấu vì ước mơ mình. Tuy nhiên, việc này dường như cũng làm một số kẻ cảm thấy bất mãn và khó chịu khi cho rằng một người từng có quá khứ là vũ nữ thoát y như cô không xứng đáng trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng như hiện tại, cũng như chỉ trích nền công nghiệp âm nhạc đã quá mục rữa khi chứa chấp Cardi.

Với tâm tình lên xuống thất thường và dễ cáu gắt của một người phụ nữ đang mang thai, rapper nữ dường như không cảm thấy ngán bất kỳ ai nữa và mặc sức đăng lên Instagram lẫn Twitter những dòng cảm xúc chỉ trích không chỉ những kẻ anti của mình mà còn nói về những tác động tiêu cực của mạng xã hội lên những người nổi tiếng và nghệ sĩ.

Trong bức ảnh đề nội dung: "Mạng xã hội đang khiến những người nổi tiếng cảm thấy phát điên. Nếu bạn là fan của những người nổi tiếng này và công việc của họ, hãy luôn ủng hộ họ và thể hiện tình yêu với họ. Những người nổi tiếng này không cứng rắn và mặt dày như bạn nghĩ đâu."

Cardi chú thích thêm: "Mạng xã hội là nơi kinh tởm nhất. Nó làm cho tôi đặt câu hỏi về nhân loại và không chỉ trên những người nổi tiếng, mà còn đối với những người khác và nhiều tình huống khác. Tôi thấy mọi người ở đây cười cợt và vui vẻ trước đau khổ của người khác. Mọi người mong những đứa trẻ phải rời xa khỏi cha mẹ chúng. Mong rằng sự nghiệp của người khác sẽ thất bại và không cần biết họ sẽ cung cấp cho gia đình mình như thế nào. Mong những cuộc chia tay trong các mối quan hệ, hôn nhân và gia đình của người khác. Hạ thấp lòng tự trọng của người khác. Các người làm việc này vì điều gì? Like, retweet và một vài người theo dõi hoặc bình luận phản hồi thôi sao? Việc cứ làm và suy nghĩ những điều xấu xa trong tâm trí chính là lý do tại sao Chúa không giúp các người thành công trong cuộc sống đấy. Tôi không nói về bản thân mình, tôi chỉ thấy rất nhiều kẻ thật tồi tệ, và điều đó làm tôi cảm thấy kinh tởm."

Bài đăng này của rapper nữ có phần dễ hiểu khi cô vừa trở thành một nạn nhân của việc mạng xã hội hoành hành này khi một fanpage của Nicki Minaj đã tàn nhẫn đến mức cầu nguyện những điều tồi tệ nhất lên đứa con đầu lòng sắp sinh của giọng ca "Bodak Yellow". Cardi đã chia sẻ lại video từ fanpage trên, từ bộ phim "Legion" cho thấy cảnh một bà già nói với một người phụ nữ mang thai rằng "đứa bé của ngươi sẽ bị thiêu đốt" kèm theo chú thích:

"Tôi vốn không để tâm đến những trang fanpage kỳ dị này vì họ chỉ toàn nói những điều nhảm nhí và bởi vì họ quá rảnh. Nhưng cái kẻ khốn nạn này thực sự làm tôi điên tiết. Các người đều là những kẻ khốn khổ. Hãy báo cáo trang này! Những người không có ý thức và không có trái tim không nên có quyền truy cập vào internet. Các người nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi và các người không dám khoe khuôn mặt của mình sao những kẻ lập dị. Hy vọng mẹ mày chết thật chậm."

Ngay cả một số fan của Nicki cũng mong nữ ca sĩ lên tiếng để ngăn những người hâm mộ quá khích của mình cầu chúc những điều xấu lên đứa bé của Cardi với dòng tweet: "Một trong những trang fanpage của Nicki cầu cho đứa bé của Cardi B chết. Nicki cần phải lên tiếng để dừng cái điều này lại." Một người khác cũng tố cáo fan của Nicki vốn có những hành động và lời nói không được đẹp từ trước đến nay: "Đầu tiên thì họ bỡn cợt con gái của Lil Kim trên Instagram, sau đó họ đùa về chuyện sẩy thai của Remy Ma và bây giờ họ trù cho đứa con chưa sinh của Cardi B chết. Nicki Minaj thực sự có cộng đồng fan tồi tệ nhất trong lịch sử!"

Sau đó vài ngày, Cardi lại làm một cuộc tổng tấn công trên Twitter. Dù hiện tại hầu hết những dòng tweet này đã bị xóa ngay sau đó, và chỉ duy nhất một dòng tweet ngắn ngủi được giữ lại, nhưng nó cũng đủ để tóm tắt và giải thích tâm trạng của Cardi ở thời điểm hiện tại: "Giống như Cardi B đang đối đầu với cả thế giới vậy."

Cùng nghía qua thử những dòng tweet đã bị xóa đi của cô:

"Tự nhiên mọi người đều có một câu chuyện để nói về tôi, Cardi này Cardi nọ, ngay khi tôi nổi tiếng."

"Tất cả những câu chuyện nhảm nhí này ở đâu khi tôi còn ở trong chương trình Love & Hip Hop hoặc khi tôi đăng những video lên Instagram? Tôi nói với các bạn rồi, khi bạn đang ở đỉnh cao thành công thì họ sẽ cố gắng hết sức để kéo bạn xuống."

"Và tôi chưa bao giờ phải đóng vai nạn nhân cả, tôi luôn luôn là một gangster. Tôi chỉ cảm thấy kinh tởm và mệt mỏi trước những kẻ chỉ luôn nói xấu về tôi. Tất cả những vấn đề nhảm nhí này ở đâu khi Cardi làm mixtape? Ở đâu? Ở đâu? Bây giờ thì lại Cardi này Cardi nọ. Cút đi."

"Mệt mỏi vì phải khiêm nhường, mệt mỏi vì cứ phải tốt bụng, mệt mỏi vì phải giữ mọi thứ cho bản thân mình. Tôi sẽ sớm nói về tất cả mọi thứ. Tôi thấy kinh tởm trước những trò này của bọn họ."

"Bạn biết gì không? Tôi sẽ không để cho những kẻ này làm mình phát điên đâu. Tôi sẽ tiếp tục ăn, đi đến studio và đăng lên hình và nhạc của mình. Tôi quá chán khi cứ phải tỏ ra thân thiện rồi. Các người không xứng đáng được nhìn thấy con người thực sự trong tôi."