Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B thắng lớn tại BET Awards 2019 trước sự trầm trồ của khán giả thế giới!

Mới đây, BET Awards 2019 đã diễn ra với sự quy tụ của nhiều ngôi sao đình đám nhất thế giới. Kết quả của buổi lễ trao giải thế nào?

Hôm 23/6 (giờ địa phương), BET Awards 2019 được tổ chức tại thành phố New York, Mỹ để tôn vinh những ngôi sao da màu trong lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất, thể thao và văn hóa. Với những màn trình diễn đỉnh cao cùng những phong cách thời trang khác nhau, buổi lễ nhanh chóng thu hút được những ngôi sao đình đám như Rihanna, Cardi B,…

Cardi B

Cardi B là nghệ sĩ nổi bật nhất khi chiến thắng hai trên bảy đề cử: Album của năm và Nữ nghệ sĩ Hip-hop xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, phần trình diễn mở màn "PRESS" và "Clout" của cô cùng Offset đang trending trên nhiều nền tảng. Đây là một số kết quả tiêu biểu:

Album của năm: Cardi B, “Invasion of Privacy”

Video ca nhạc của năm: Childish Gambino, “This Is America”

Nữ nghệ sĩ R&B/pop xuất sắc nhất: Beyoncé

Nam nghệ sĩ R&B/pop xuất sắc nhất: Bruno Mars

Nữ nghệ sĩ Hip-hop xuất sắc nhất: Cardi B

Nam nghệ sĩ Hip-hop xuất sắc nhất: Nipsey Hussle

Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất: Lil Baby

Nhóm nhạc xuất sắc nhất: Migos

Màn kết hợp xuất sắc nhất: Travis Scott featuring Drake, “Sicko Mode”

Bình chọn từ khán giả: Ella Mai, “Trip”

Thành tựu trọn đời: Mary J. Blige

Nhiều người nhận xét màn trao giải năm 2019 được đầu tư bài bản và công phu. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của các ngôi sao cũng được đánh giá cao.