Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B sang chảnh trong âu phục lạ mắt nhưng lại bị điểm trừ vì lí do này!

Xuất hiện cùng bộ âu phục với hai tông màu cực nổi trong một sự kiện thời trang, Cardi B khiến cư dân mạng choáng ngợp vì khí chất chị đại sang chảnh.

Cardi B vốn luôn nổi tiếng với phong cách thời trang lên xuống thất thường. Chẳng như chỉ trong Tuần lễ Thời trang Paris vừa qua, mới hôm trước nữ rapper có thể khiến người hâm mộ "tá hỏa" vì trang phục từa tựa Ninja Lead thì chỉ vài hôm sau, Cardi đã chặt đẹp dàn khách mời bao gồm cả Jennie (BLACKPINK) với trang phục thanh lịch và thần thái ngời ngợi.

Mới đây, chủ nhân hit I like it lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang của Vogue với vai trò là khách mời quan trọng.

Nữ rapper xuất hiện trong bộ âu phục hai tông màu cực kì nổi bật thu hút cánh truyền thông. Đây là một phần thuộc bộ sưu tập của nhà thiết kế âu phục nữ danh tiếng Sally LaPointe.

Cardi B phối trang phục cùng đôi Christian Loubutin So Kate màu trắng trang nhã. Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới có dịp được thấy nữ rapper "giấu mình" trong trang phục kín bưng như thế này.

Cô nàng trông rất tươi tắn, rạng rỡ với lối make up nhấn nhá phần mắt đặc trưng. Tuy nhiên, Cardi lại gây "mất điểm" nghiêm trọng khi liên tục để lộ nội y sáng màu dưới ánh đèn flash. 

Từ Khóa:

Cardi B