Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B, Megan Thee Stallion cùng một Idol Kpop xuất hiện trong video 'Women’s History Month' của Google!

Mới đây, Cardi B, Megan Thee Stallion cùng nữ nghệ sĩ Hàn Quốc là CL đã xuất hiện trong video 'Women’s History Month' của Google!

Trong thời gian vừa qua, Cardi B và Megan Thee Stallion đã có những màn tái xuất ấn tượng trong âm nhạc. Hai bản hit của Cardi B là "WAP" và "Up" đã nhận được cơn mưa lời khen của công chúng và giới phê bình. Album mới nhất của Megan Thee Stallion mang tên "Good News" cũng tạo hiệu ứng cực kỳ tốt. Chính vì thế, bộ đôi đã xuất hiện trong video 'Women’s History Month' của google.

Cardi B megan thee stallion

Mới đây, Google đã giới thiệu tới khán giả một video mang tên “First of Many” với sự xuất hiện của những con người đặc biệt. Họ được biết đến là những đại diện đầu tiên của phái đẹp đạt được những dấu ấn cũng như thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cardi B và Megan đã xuất hiện trong sản phẩm này.

CL

Đáng chú ý, CL bất ngờ xuất hiện ở giây thứ 34 tại mục “first woman rapper” (tạm dịch là “nữ rapper đầu tiên”). Trong đó, cựu thành viên 2NE1 được nhắc đến với tư cách một trong những giọng ca nữ giúp khán giả cảm nhận được nguồn năng lượng khác biệt và chưa từng có tại dòng nhạc Rap trước đây. CL dự kiến cho phát hành album phòng thu đầu tiên mang tựa đề “Alpha” trong năm 2021. Trước đó, cô nàng lần lượt cho phát hành các sản phẩm mở đường nhằm hâm nóng cho màn tái xuất được đầu tư của mình bao gồm “Post Up”, “Hwa” và “5 Star”.

Hãy cùng chào đón tháng phụ nữ qua video này!