Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B lãnh cùng lúc 14 tội trạng, có nguy cơ ngồi tù sau vụ đánh ghen ở câu lạc bộ thoát y

Nữ rapper bị cáo buộc 14 tội trạng vì đã hành hung hai nữ nhân viên pha chế trong câu lạc bộ thoát y.

Rapper Cardi B vừa chính thức bị buộc tội tấn công hai nhân viên pha chế tên Jade và Baddie G trong một vụ ẩu đả tại câu lạc bộ thoát y ở Queens (thành phố New York, Mỹ) hồi tháng Tám năm ngoái.

Theo báo cáo của TMZ, sự việc xảy ra sau khi Cardi B bị kích động vì nghe tin một trong hai người này từng ngủ với chồng của cô là Offset. Vụ ẩu đả nổ ra với ghế, chai thủy tinh và dụng cụ dùng để hút shisha được sử dụng làm hung khí khiến hai nhân viên pha chế bị thương.

Vào thứ Sáu tuần trước, bồi thẩm đoàn đã truy tố ngôi sao 26 tuổi 14 tội, bao gồm hai tội cố ý tấn công gây thương tích nghiêm trọng cho người khác và phạm tội có tổ chức. Các tội danh khác bao gồm hành vi liều lĩnh gây nguy hiểm, tấn công, xúi giục hình sự, âm mưu và quấy rối.

Trước đó, vào hồi tháng Tư, Cardi B đã từ chối thỏa thuận biện hộ từ văn phòng luật sư quận Queens, trong đó cô được bãi tố có điều kiện, tránh được thời gian ngồi tù trừ khi cô phạm tội thêm. Không may cho Cardi B khi công tố viên đã tìm được những bằng chứng mới và quyết định đưa các bằng chứng này lên bồi thẩm đoàn.

Phía cảnh sát bắt đầu thu thập thêm nhiều bằng chứng, bổ sung bản cáo trạng dành cho nữ ca sĩ. Dự kiến, Cardi B trở lại tòa án vào thứ 3 để nghe định tội. Phiên xét xử tiếp theo của cô sẽ rơi vào ngày 9 tháng 8, thẩm phán đã ban lệnh bảo vệ cho nguyên cáo trong vụ kiện.

Từ Khóa:

cardi b