Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B gia nhập OnlyFans - trang nổi tiếng dành cho người... mại dâm: Nhưng nàng có tính khoe ảnh nude không?

Mới đây, Cardi B ra thông báo rằng cô đã gia nhập OnlyFans, tuy nhiên với mục đích hoàn toàn khác với việc... khoe thân.

Theo một thông cáo báo chí, Cardi B đã chính thức tham gia OnlyFans, “để tiết lộ nội dung hậu trường, giải quyết những tin đồn đang diễn ra, chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của bản thân", đồng thời kết nối nhiều hơn với người hâm mộ. Chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể nhận được nội dung độc quyền từ rapper thông qua trang web.

Cardi B

Cardi thú nhận trên Twitter rằng mức giá ban đầu 10 đô la mỗi tháng để truy cập vào tài khoản là quá nhiều, vì thế cô đã hạ thấp nó để phù hợp với người hâm mộ của mình. "Ummm, tôi không biết Onlyfans của tôi đang tính phí mười đô la," cô tweet. "Tôi đang đưa nó xuống 4,99 đô."

Mặc dù nền tảng này chủ yếu được sử dụng bởi những người hành nghề mại dâm, Cardi khẳng định rằng cô sẽ không khoe thân trên ứng dụng. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ được xem hậu trường khi xem video âm nhạc "WAP" của Cardi B có sự góp mặt của Megan Thee Stallion.

"Tôi muốn biết người hâm mộ của mình muốn xem gì ở đó, loại nội dung mà các bạn muốn thưởng thức", Cardi B nói với những người theo dõi của mình trong một video trên Instagram. "Chúng ta sẽ nói về nội dung cá nhân." Bên cạnh đó, Cardi B cũng khẳng định rằng "các bạn sẽ phát điên khi nói đến cuộc sống của tôi".

Từ Khóa:

Cardi B

WAP

Onlyfans