Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B chính thức trở thành giám độc sáng tạo của tạp chí... Playboy!

Mới đây, Cardi B đã thể hiện sự vui mừng khi trở thành giám đốc sáng tạo của Cardi B.

Là một trong những nghệ sĩ có cái nhìn vô cùng cởi mở về tình dục, Cardi B nhanh chóng khiến fan hâm mộ choáng váng với loạt bản hit như "Up", "WAP",... Mới đây, nữ rapper đã trở thành giám đốc sáng tạo của tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng Playboy.

cardi B

Trên MXH, Cardi B không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Đối với tôi, trở thành thành viên của gia đình Playboy đúng là 1 giấc mơ biến thành sự thật. Tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi luôn cảm thấy mình có sự kết nối với Playboy từ rất lâu rồi. Đây chính là nền tảng dành cho sự sáng tạo không cần kiểm duyệt. Chính sự đấu tranh cho quyền tự do cá nhân của Playboy là nguồn cảm hứng vô tận cho tôi. Tôi đã có riêng cho mình rất nhiều ý tưởng rồi đó".

cardi B

CEO của PLBY Group - ngài Ben Kohn - dành rất nhiều lời ngợi khen cho chủ nhân bản hit WAP: "Cardi B là một thiên tài sáng tạo, chúng tôi vô cùng vinh dự và vui mừng được mang tài năng vượt trội và tầm nhìn sáng tạo của cô ấy đến với Playboy. Thông qua cách thể hiện bản thân một cách tự do và phóng khoáng, cộng thêm sự cống hiến trong việc nâng cao tiếng nói nghệ thuật, tôn vinh tình dục, cô ấy chính là hiện thân của thương hiệu Playboy".

cardi B

Trên MXH, rất nhiều netizen gửi lời chúc mừng nàng "nghệ sĩ nhân dân tấu hài": "Chúc mừng Cardi B", "B trong tên gọi của cô ấy là Business (kinh doanh) đó mọi người", "Háo hức chờ đợi những siêu phẩm của Cardi B trên Playboy",...

Được biết, Playboy là một tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ được thành lập ở Chicago, Illinois bởi Hugh Hefner. Tạp chí này đã phát triển thành Công ty Playboy mọi thể loại nghe nhìn. Playboy là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến nhiều nhất và xuất bản rộng khắp trên thế giới. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, 

Từ Khóa:

Cardi B

Playboy