Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B chính thức đệ đơn ly dị chồng, khẳng định mối quan hệ khó cứu vãn!

Mới đây, Cardi B đã đệ đơn ly hôn chồng lên tòa án quận Fulton, Georgia, Atlanta, Mỹ khiến fan hâm mộ vô cùng nuối tiếc.

Rapper Cardi B và Offset bí mật làm đám cưới tháng 9.2017. Tới tháng 6.2018, cô mới xác nhận gắn bó với Offset. Một tháng sau, nữ rapper sinh con gái Kulture Kiari. Họ cũng đã từng hợp tác với nhau trong một số dự án âm nhạc. 

Mới đây, Cardi B đã đệ đơn ly hôn chồng lên tòa án quận Fulton, Georgia, Atlanta, Mỹ. Cô dùng tên thật là Belcalis Almanza, trình bày nguyện vọng muốn chấm dứt cuộc hôn nhân với Kiari Cephus (rapper Offset).

Cardi B

Trong báo cáo gửi đến tòa án, giọng ca WAP cho biết cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn, càng không có triển vọng hòa giải. "Offset liên tục ngoại tình khiến Cardi B không thể chấp nhận", nguồn tin nói với People.

"Offset đã nhiều lần ngoại tình và được Cardi B tha thứ. Cô thường xuyên bỏ qua chuyện này vì con gái. Tuy không muốn xấu hổ nhưng sức chịu đựng của Cardi B có hạn. Cô quyết định ly hôn", People đưa tin.

Hai ngôi sao nổi tiếng sẽ ra tòa ngày 4/11. Bên cạnh việc giải quyết ly hôn, họ còn giành quyền nuôi con gái 2 tuổi Kulture Kiari. Bên cạnh đó, giọng ca "I Like It" đang cố gắng dùng mọi cách để giành quyền nuôi con. Song, Cardi B cũng hy vọng vụ ly hôn được giải quyết êm đẹp.

Tin tức này lan rộng khiến fan hâm mộ vô cùng buồn bã. Hy vọng rằng Cardi B có thể sớm sắp xếp lại đời sống hôn nhân và tiếp tục sự nghiệp rực rỡ của mình.

Từ Khóa:

Cardi B

Offset

WAP