Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B chia sẻ về Hiphop: 'Các rapper ngày nay đều đang muốn kết thúc cuộc đời mình'

Mới đây, rapper Cardi B đã có những chia sẻ gây chú ý về nhạc rap hiện nay.

Cardi B không chỉ là rapper đình đám nhất hiện nay, mà nữ nghệ sĩ còn là... vựa muối đình đám và luôn cố gắng lan tỏa năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh nhờ tính cách hài hước, sôi nổi. Nhưng cũng vì thế mà thông tin nữ rapper sẽ làm người chủ trì cho lễ trao giải American Music Awards 2021.

cardi B

Mới đây, Cardi B  gây chú ý khi “than thở” về môi trường Hip-hop trong thời gian gần đây. Nữ rapper cho biết bản thân cảm thấy mệt mỏi với những ca khúc não nề được phát trong câu lạc bộ, trong khi cô luôn muốn tạo ra thứ âm nhạc khiến mọi người nhún nhảy. Cô chia sẻ: “Tôi đến từ các club đường phố. Và giờ đây tôi đã ở trong ngành công nghiệp này. Vậy mà những thứ tôi thấy trên mạng xã hội toàn kiểu: “Bạn phải rap”, “Bạn phải có lyrics như này”, “Bạn phải có cái kia kìa”…

cardi B

Khi thưởng thức các sản phẩm gần đây, Cardi B cảm thấy như đang nghe đi nghe lại cùng một bài hát vì các rapper đang tạo ra những bài nhạc giống nhau. Những giai điệu buồn thảm trong các bản Rap khiến cô nghĩ rằng: “Các rapper ngày nay đều đang muốn kết thúc cuộc đời mình”. Lý giải về điều này, giọng ca “I Like It” cho rằng một phần nguyên nhân xuất phát từ việc các nghệ sĩ ngày một sử dụng nhiều chất cấm. Những chất này đã ảnh hưởng đến tâm trí của họ và khiến họ sáng tác ra những bản nhạc bi quan, não lòng.

Trong những năm gần đây, rất nhiều rapper đình đám đã ra đi do sử dụng chất cấm, như Juice Wrld ra đi vì đã dùng quá liều oxycodone và codeine (hai loại thuốc giảm đau gây nghiện), hay Mac Miller ra đi vì sốc thuốc. Vì thế, những suy đoán của Cardi B cũng khiến công chúng đồng tình. 

Từ Khóa:

Cardi B