Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B buồn buồn đăng nguyên 'bộ ngực khủng' lên Instagram, sau đó hoảng loạn lo lắng và ... xóa đi!

Mới đây, Cardi B đã vô tình gặp phải 'tai nạn' khi tự tung bộ ngực khủng của mình lên Instagram, sau đó vội vàng xóa đi!

Trong vài ngày qua, Cardi B đã dành thời gian để thưởng thức buổi sinh nhật hoành tráng của mình, bất chấp việc cô bị chỉ trích về an toàn mùa Covid-19. Sáng nay, nữ nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ... bộ ngực trần trụi của mình hôm thác loạn đó lên Instagram với 77 triệu người theo dõi, sau đó phải vội vàng xóa đi.

Cardi B

Giải thích sự cố rò rỉ trong một ghi chú bằng giọng nói trên Twitter, rapper Cardi B thừa nhận sai sót "trời ơi đất hỡi" của bản thân: "Tại sao, tại sao, tại sao? Bạn biết không, tôi sẽ không đánh mình về điều đó. Tôi chỉ sẽ ăn sáng và sau đó tôi sẽ đi dự tiệc."

Cardi B

Thề sẽ vượt qua sự cố, Cardi nói thêm: "Tôi sẽ không nghĩ về nó ... Không, tôi sẽ không nghĩ nữa. Chuyện xảy ra thật tệ. Nó thậm chí không phải là lần đầu tiên. Tôi đã từng là vũ công thoát y cơ mà." Bên cạnh đó, Cardi B chia sẻ cô sẽ... không kiện ai cả.

Tai nạn này không khiến Cardi B mất điểm, và nó còn khiến nữ rapper trở nên... đáng yêu hơn. Sau khi phát hành ca khúc mới "Wap" với sự góp mặt của Megan Thee Stallion, Cardi đã thu hút được một lượng lớn những người ủng hộ. Fan cảm thấy tôn trọng Cardi B vì đã tiếp tục coi trọng tình dục và khuyến khích người nghe cũng làm điều tương tự". Sản phẩm còn đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 trong nhiều tuần liền.

Từ Khóa:

Cardi B