Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B bị chỉ trích vì... cấm con mình nghe bản hit 'cô bé ướt đẫm' (WAP)

'Wap' là một trong những ca khúc đình đám của Cardi B. Tuy nhiên, nữ rapper không đồng ý để con gái mình nghe nhạc phẩm này.

Nhắc đến những ca khúc đình đám trong năm nay, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nhạc phẩm "WAP" của Cardi B và Megan Thee Stallion. Với phần lời đậm chất tình dục, bản hit này được giới phê bình đánh giá rất cao trong việc truyền bá thông điệp tích cục về khoái lạc. Tuy nhiên, Cardi B không thoải mái khi... con gái mình nghe "WAP".

Mọi chuyện bắt đầu từ một đoạn livestream được phát sóng trên Instagram của Cardi B vào tuần trước. Trong khi cô đang say sưa thưởng thức và hát theo ca khúc “WAP” thì con gái Kulture bất ngờ bước vào. Ngay lập tức, nữ rapper đã nhanh chóng tắt nhạc và hoảng hốt thốt lên: “Không, không, không được!”. Hành động này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong những ngày qua. Nhiều người mỉa mai Cardi B: "Con gái của cô thì không được nghe ca khúc đó, vậy con của những người khác thì sao? Đừng làm ra kiểu nhạc kinh khủng như thế nữa”.

Cardi B

Ngay lập tức, Cardi B đã lên tiếng phản hồi về vấn đề này trên Twiiter cá nhân. Nữ rapper chia sẻ: “Tôi nghĩ việc này phải dừng lại ngay. Tôi không phải là Jojo Siwa (nữ vũ công 17 tuổi người Mỹ được nhiều khán giả trẻ yêu thích)”. Chủ nhân hit “WAP” khẳng định đối tượng âm nhạc cô hướng đến không phải là trẻ em mà là người lớn. Cô cũng cho rằng hơn ai hết, cha mẹ luôn là người phải chịu trách nhiệm về những gì con cái của họ nghe hoặc xem: “Tôi là một người rất gợi cảm, nhưng khi ở bên cạnh con thì tôi cũng chỉ như bao bậc cha mẹ khác”.

Thông điệp của Cardi B nhanh chóng nhận được phản ứng đồng tình của công chúng. Rõ ràng một nghệ sĩ hát nhạc người lớn, không có nghĩa họ sẽ bật ca khúc đó cho trẻ em của mình.

Từ Khóa:

Cardi B

WAP