Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B bất ngờ nhận hoa chúc mừng No.1 Billboard Hot 100 từ Taylor Swift

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 vừa khoe với các fan lẵng hoa chúc mừng do đàn chị gửi tặng.

Bất ngờ bị soán ngôi Billboard Hot 100 bởi một gương mặt mới toanh như Cardi B, Taylor Swift không những không để bụng mà còn gửi hoa chúc mừng nữ ca sĩ sinh năm 1992. Chủ nhân hit "Bodak Yellow" vừa khoe với các fan lẵng hoa chúc mừng chiến thắng do đàn chị gửi tặng qua trang Instagram cá nhân.

 

Sooo beautiful and lovely .Thank you @taylorswift for the flowers ????❤️❤️....and I freaking love your music ????

A post shared by Cardi B Official IG (@iamcardib) on

Trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 mới nhất, vị trí quán quân của "Look What You Make Me Do" đã được "Bodak Yellow" tiếp quản. Đây là ca khúc solo thứ hai của một nữ rapper được vị trí đầu bảng, trước đó là “Doo Wop” (That Thing) của Lauryn Hill năm 1998. 

Lý giải thành công này, một nhân chịu trách nhiệm quản lý bộ phận nghệ sĩ của Apple Music, đã dành nhiều lời khen cho khâu sản xuất vì làm nên một Bodak Yellow hoàn hảo với thời lượng vừa phải, không quá dài.

"Cardi B đặt toàn bộ năng lượng của mình vào đó để khiến mọi thứ có cảm giác thật đúng đắn. Cùng sự phát triển của hệ thống streaming, nhiều ca khúc chất lượng ngày nay có lợi thế hơn hẳn".

Cardi B bất ngờ nhận hoa chúc mừng No.1 Billboard Hot 100 từ Taylor Swift

Hiện tại, “Look What You Made Me Do” đã rơi xuống vị trí thứ 3, đứng sau single của Cardi và "Rockstar" của Post Malone. 21 Savage. Mặc dù thua cuộc trước Cardi B , song cũng dễ hiểu bởi từ khi ra mắt single này, Taylor Swift vẫn chưa có động thái quảng bá chính thức nào. Chắc chắn trong những tuần kế tiếp Billboard Hot 100 sẽ là chiến trường khốc liệt để tìm ra chủ nhân thật sự.