Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cardi B bất ngờ bị kiện vì phỉ báng người khác. Thực hư ra sao?

Mới đây, Cardi B bất ngờ vướng vào một vụ kiện khiến nữ nghệ sĩ phải đau đầu!

Thời gian qua, Cardi B đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với ca khúc "WAP" kết hợp cùng với Megan Thee Stallion. Tuy nhiên, trái ngược với sự nghiệp, đời sống của nữ rapper bị ảnh hưởng bởi cuộc ly hôn với người chồng là Offset. Mới đây, Cardi B lại tiếp tục vướng vào cáo buộc phỉ báng người khác. 

Cardi B

Mới đây, Cardi B cùng em gái Hennessy Carolina và Michelle Diaz (bạn gái của Hennessy) đã bị kiện vì tội phỉ báng một nhóm người đi biển. Theo đơn kiện được trình lên hạt Suffolk vào ngày 21/9 vừa qua, các nguyên cáo Peter Caliendo, Pauline Caliendo và Manuel Alarcon cho biết họ đang thư giãn tại một bãi biển Smith Point vào ngày 6/9 thì đã gặp và bị các bị cáo bôi nhọ là “phân biệt chủng tộc”. 

"Những cư dân của hạt Suffolk yên bình này đang tận hưởng một cách lặng lẽ một ngày Chủ Nhật tại bãi biển Smith Point với gia đình của họ. Một người nổi tiếng trong giới nhạc rap là Hennessy Carolina bỗng dưng đến gần họ, nổi đoá, khạc nhổ, lăng mạ, hành hung, phỉ báng rồi đe doạ họ. Đồng thời, những người này còn quay phim họ vì một trong số họ đội mũ in chữ “MAGA” (Viết tắt của Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại"”, John Ray – luật sư của phía nguyên cáo kể lại.

Cardi B

Cardi B, Hennessy Carolina và Michelle Diaz

Sau vụ việc, Cardi B đã đăng tải một đoạn video của cuộc xung đột này lên trang cá nhân của mình. Nhưng theo nữ rapper, em gái và bạn gái của em mình đã bị quấy rối “tất cả là vì họ là một cặp đôi đồng tính”. Cũng theo lời của Hennessy Carolina, người đàn ông đó đã nhắm vào cô và bạn gái của mình vì họ “nói tiếng Tây Ban Nha” và là một “cặp đôi”. Cô còn khẳng định có hai người đàn ông trong số đó đã yêu cầu họ quay về đất nước của mình một cách thô lỗ.

Hiện tại, vẫn chưa biết ai đúng ai sai trong sự việc này. Tuy nhiên chắc chắn, thời gian tới Cardi B sẽ không thực sự thoải mái. 

Từ Khóa:

Cardi B