Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cạp yêu, cắn thương" - cách bày tỏ tình cảm độc lạ của BTS

Hóa ra đây là cách các anh chàng "nghiện cắn" thể hiện tình cảm với nhau.

Nếu một A.R.M.Y được hỏi lý do vì sao lại đem lòng yêu BTS, câu trả lời sẽ là gì? Chắc chắn, ngoài tài năng không thể phủ nhận, ngoại hình điển trai long lanh theo thời gian, fan sẽ đồng loạt cho rằng họ “lọt hố” Nhà Chống Đạn chính bởi sự đáng yêu từ tính cách của các thành viên nhóm.

Chẳng những được sống cùng âm nhạc của thần tượng, A.R.M.Y còn chứng kiến không ít tình cảm chân thật các mẩu BTS dành cho nhau từ trên sân khấu cho đến hậu trường. Có thể nói, BTS chính là những “ông hoàng fan service” số 1 của Kpop.

Họ luôn biết cách khiến fan phải nở nụ cười thật tươi với loạt tương tác không thể cute hơn. Các chàng trai nhà Big Hit chưa bao giờ ngần ngại, che giấu tình yêu thương và cảm xúc dành cho nhau.

Giữa muôn vàn cách thể hiện sự quan tâm, gắn bó, BTS lại chọn một cách có vẻ khá … “đau đớn”: Cắn! Việc yêu thương quá chẳng biết để đâu cho hết được các thành viên BTS cụ thể hóa bằng những cú “ngoạm” rõ to. Có lẽ đôi vai của người anh em cùng nhóm luôn có sức hút đặc biệt nên một số anh chàng luôn thích bày đủ kiểu thỏa sức cạp, cắn.

"Răng thỏ" của BTS bỗng hóa vũ khí lợi hại mỗi khi muốn cắn các anh!

Fan không ít lần bắt gặp những khoảnh khắc các thành viên, đặc biệt là dàn maknae nũng nịu, nghịch ngợm bá vai các anh để … cắn “yêu”. A.R.M.Y chỉ còn biết bật cười và “tan chảy” hoàn toàn trước những hành động hài hước nhưng cực kỳ dễ thương của các anh chàng lắm chiêu này. Thật là một thói quen vừa ngọt ngào lại thật đắng cay!

"Dù đau cơ mà vẫn thích!"

Bờ vai Thái Bình Dương rộng tận 60cm của Jin bỗng trở thành chỗ cho cậu V nghịch ngợm … “mài răng”. Dù anh cả đang bận rộn phát biểu nhân chiến thắng của BTS tại Show Champion của đài MBC, thế nhưng V “cún con” vẫn vô tư quấn lấy Jin và bày tỏ vui mừng bằng cách ngoạm anh một miếng rõ to!

"Hết cả hồn!"

Jungkook chỉ còn biết nhìn Jin ái ngại!

Út Vàng Jungkook cũng chính là người … nghiện cắn. Maknae cứ lon ton ngồi cạnh trưởng nhóm Rap Monster cốt chỉ biến bờ vai anh thành “miếng mồi ngon”. Trong một buổi fan meeting, A.R.M.Y gần như hò reo khản cổ khi thấy nam thần Jungkook bỗng há to miệng cạp Rap Monster một phát. Hài hước hơn, trước khi cắn, Jungkook còn lấy tay khẽ giúp Rap Monster phủi nhẹ áo. Ấy thế mà trưởng nhóm vẫn điềm nhiên để Jungkook nghịch ngợm. Câu “maknae on top” chưa bao giờ sai với Nhà Chống Đạn.

Hãy xem bé Kookie Monster đói bụng này.

Phải chăng Suga sắp là “nạn nhân” mới của V? 

Và đây, chân dung của hai anh chàng “trùm cắn” của BTS. Này thì đi chọc phá người khác nhưng lúc bên nhau lại tình cảm, ngọt ngào thế này đây!

Các fan BTS rất thích thú với cách bày tỏ tình cảm trên giữa các thành viên BTS, họ để lại nhiều comment:

"Mấy cậu này dường như chẳng bao giờ ngồi yên được!"

"Cắn là cách biểu hiện yêu thương sâu sắc hơn cả ôm và hôn."

"Đây chính là một trong số hàng tấn lý do mình yêu các anh này quá mức!"

"Toàn thể nhà BTS cứ như: “Ồ, cắn xong mới thấy đã thật đấy!”

"Có lẽ cắn nhau thế này đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của họ."

Lokey lược dịch