Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp vợ chồng hề hước nhất Vpop: Chồng thì công khai xin lỗi vì 'giỡn nhây', vợ vẫn lên chửi bới nạn nhân và rủa antifan ‘gánh khẩu nghiệp’

Hành động bốc đồng của bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang khiến dư luận bức xúc.

Vụ việc diễn ra vào tối 23/3 vừa qua, khi trò đùa của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về thông tin MC Nguyên Khang tiết lộ đáp án một chương trình đố vui trên MXH đã khiến người trong cuộc gặp phải “sóng gió”. Trước vụ việc, MC Nguyên Khang chia sẻ hành động này ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của anh với vai trò là người dẫn chương trình của Confetti Việt Nam. Ngay sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng xin lỗi MC Nguyên Khang lẫn chương trình.

Hành động bốc đồng của bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang khiến dư luận bức xúc.

Tưởng rằng vụ việc sẽ khép lại sau đó, thế nhưng vợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại tiếp tục đăng đàn bảo vệ chồng với những lời lẽ sâu cay.

Kim Thanh - vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: "Đúng trên đời này thật thật giả giả khó đoán được lòng người, nhiều khi nhìn bề ngoài như vậy như chưa chắc đã vậy, biết đâu đây là chiêu trò của ban tổ chức hay của một ai đó muốn chuyện nhỏ xé ra to để PR cho mục đích họ muốn".

Theo ý của cô, việc chồng bị kéo vào vụ việc hoàn toàn là chiêu trò PR của ban tổ chức và Nguyễn Văn Chung chỉ là nạn nhân.

Hành động bốc đồng của bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang khiến dư luận bức xúc.

Không chỉ vậy, cô còn kêu gọi tẩy chay chương trình: "Anh cứ làm việc của anh, coi như đây là bài học cũng hay, để mình cảnh giác hơn với những người xung quanh. Mấy người cứ nói và chửi anh hết thời anh cũng đừng buồn, đường còn dài lắm chưa biết mai ai hơn ai... Hãy hạnh phúc bên gia đình mình và cứ làm tiếp những việc trong dự tính anh nhé. Thương anh.

Em đã dặn anh năm nay là năm tuổi nên cẩn thận thị phi. Còn những người đã chửi chồng tôi hãy cẩn thận cái miệng".

Hành động bốc đồng của bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang khiến dư luận bức xúc.

Mặc dù bài viết thu hút sự quan tâm của khán giả theo định hướng của Kim Thanh, tuy nhiên bản thân Nguyễn Văn Chung lại bất ngờ comment dưới bài đăng kèm thái độ không đồng tình. Nhạc sĩ cho hay việc này lỗi một phần do anh nên để anh giải quyết, yêu cầu bà xã gỡ bài đăng để khỏi phiền.

Vẫn biết xuất phát từ tâm lý bảo vệ chồng nhưng bài đăng đầy lời lẽ gay gắt, cay cú của Kim Thanh một lần nữa đẩy nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vào tình thế khó xử. Hành động này cũng phần nào khiến cô mất đi người ủng hộ vì bênh vực, bao che cho chồng không đúng lúc.