Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp trainee ngoại quốc trở nên nổi tiếng sau khi rời JYP

Đâu phải chỉ mình sự nghiệp thần tượng mới giúp người ta đạt được ước mơ.

Cũng giống như hai ông lớn còn lại của Big 3, đều đặn hàng năm JYP Entertainment đều thu nhận hàng chục, thậm chí là hàng trăm thực tập sinh mới. Những trainee này có thể gia nhập công ty qua các buổi thử giọng, qua các cuộc thi truyền hình hoặc qua phát hiện của các nhân viên tuyển dụng. 

JYP trainee

Đương nhiên, đi kèm với việc liên tục nhận thực tập sinh vào đào tạo là tình trạng nhiều trainee lần lượt rời bỏ JYP. Vốn dĩ cơ hội để debut trong một Idolgroup của JYP là không nhiều. Để chắc suất ra mắt trong một nhóm nhạc mới, ngoài việc thể hiện kỹ năng vượt trội của bản thân, trainee còn phải tỏa sáng hơn hẳn các đối thủ còn lại và cho JYP thấy được tiềm năng trong tương lai của họ. 

Không nhiều thực tập sinh có đủ khả năng, quyết tâm và lòng kiên trì bền bỉ trước những thử thách đó. Hai cô gái Gong Seola và Minami Riho dưới đây cũng không là ngoại lệ. Điều duy nhất khiến họ may mắn hơn so với các thực tập sinh cùng hoàn cảnh, đó là cả hai đều đang đạt được những thành công nhất định tại làng giải trí quê nhà.

JYP trainee

Gong Seola

Nhiều năm về trước, Gong Seola rời Hong Kong để trở thành một thực tập sinh của JYP. Trong suốt 3 năm tập luyện, cô đã trở thành bạn thân với Tzuyu (TWICE). Thế nhưng đến năm 2014, Seola đã quyết định rời khỏi công ty.

JYP trainee

Sau khi trở về quê nhà, Seola thử sức ở một cuộc thi và giành chiến thắng chung cuộc. Nhờ đó cô đã được ra mắt với tư cách center của nhóm nhạc nữ Ladybees (Trung Quốc).

JYP trainee

Dù đã đạt được một mức độ nổi tiếng nhất định song Seola vẫn bày tỏ niềm hối tiếc vì không thể chờ đợi để tham gia cuộc thi SIXTEEN, cạnh tranh giành một suất vào đội hình TWICE. 

JYP

Minami Riho

Minami Riho rời Nhật Bản để theo đuổi ước mơ trở thành một thần tượng hàng đầu KPOP. Cô đã được đào tạo dưới trướng JYP Entertainment cùng với nhiều thành viên của TWICE, thế nhưng tương tự với trường hợp của Gong Seola, Minami Riho đã quyết định rời bỏ JYP và debut với tư cách là một diễn viên tại Nhật Bản.

JYP trainee

Hiện tại, Minami vẫn giữ liên lạc với Sana và Momo (TWICE). Gần đây nhất, cô nàng cũng góp mặt trong MV "She's a Baby" của Zico.

JYP

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP