Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp song ca đình đám một thời Minh Thuận - Nhật Hào tái xuất

Minh Thuận và Nhật Hào sẽ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trong đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” lần thứ 4 – chương trình ca nhạc từ thiện nhằm ủng hộ cho Trần Lập và “sư tử” Kim Loan The Voice đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Sau đêm nhạc “Yêu đời yêu người” được tổ chức nhằm quyên góp cho “sư tử” Kim Loan The Voice và Trần Lập đang bị căn bệnh ung thư vừa diễn ra ở phòng trà WE tối 4/12, sắp tới, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đứng ra tổ chức một đêm nhạc để quyên góp ủng hộ cho hai ca sĩ này và những nghệ sĩ khác đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc từ thiện "Tình nghệ sĩ" để ủng hộ cho Trần Lập, Kim Loan The Voice và nhiều nghệ sĩ khác đang mặc bạo bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” lần thứ 4 sẽ diễn ra vào tối 11/12 tại phòng trà Không Tên, Tp. HCM với sự tham gia của loạt gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng có những hoạt động thiện nguyện tích cực như: Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan, Quang Linh, Hiền Thục, Phan Đinh Tùng, Duy Mạnh, Lâm Vũ, Maya, Uyên Linh, Pha Lê, Hồ Trung Dũng, Xuân Phú...Đặc biệt đêm nhạc này còn có sự tái xuất của cặp song ca đình đám một thời Minh Thuận - Nhật Hào sau hơn 10 năm vắng bóng.

Cặp song ca đình đám một thời Minh Thuận - Nhật Hào sẽ tái xuất trong đêm "Tình nghệ sĩ" diễn ra vào tối 11/12

Minh Thuận – Nhật Hào là cặp song ca nam hiếm có của làng nhạc Việt. Sự kết hợp của họ đã “gây bão” thị trường âm nhạc những năm đầu thập niên 90, với hình ảnh mái tóc dài lãng tử, giọng hát ngọt ngào và những bản tình ca da diết “đốn tim” người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi đã cùng nhau 10 năm “chinh chiến” các sân khấu, thị trường băng đĩa, cặp đôi Minh Thuận – Nhật Hào tan rã trong sự tiếc nuối của khán giả. Nhật Hào sang Mỹ và dường như mất tích. Chỉ còn mảnh ghép Minh Thuận trụ lại với nghệ thuật và gặt hái được nhiều thành công. Minh Thuận cho biết anh đã có dịp tái ngộ bạn hiền vào giữa năm nay khi Nhật Hào về Việt Nam. Anh cũng chia sẻ tâm trạng hồi hộp khi sẽ cùng đứng chung sân khấu với Nhật Hào sau một thời gian quá dài. Được biết, trước đêm diễn 1 ngày, cặp song ca sẽ có buổi tập luyện chung cùng nhau. Sự tái xuất của cặp song ca này chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi đến với chương trình ca nhạc giàu ý nghĩa nhân văn này.

Nguồn: Tinngan