Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật vụ Yoochun (JYJ) bị khởi kiện: Nạn nhân bị chó cắn tiết lộ thương tích rợn người và lý do lên tiếng sau 7 năm im lặng

Nhiều tình tiết trong vụ kiện vừa được những người trong cuộc tiết lộ thêm.

Ngày hôm qua, cộng đồng fan Kpop xôn xao trước tin, Yoochun bị khởi kiện và yêu cầu bồi thường hơn 1 tỷ won vì chó cưng đã cắn một người bạn từ 7 năm trước.

Yoochun (JYJ) bị kiện vì chó cắn bạn từ 7 năm trước

Tờ Ilgan Sports tiết lộ rằng người quen bị chó cắn là vợ của giám đốc điều hành công ty sản xuất phim truyền hình. Một người trong cuộc tiết lộ thêm, "Cô ấy bị thương nghiêm trọng trên khuôn mặt, khuôn mặt của cô ấy bị cắn nát, và cô ấy đã trải qua 3 ca phẫu thuật, lúc đó hai người không gặp vấn đề gì, tôi không chắc tại sao cô lại quyết định kiện gần đây". Đáp lại câu hỏi của truyền thông thì công ty quản lý của Yoochun chỉ nói rằng, "Yoochun khẳng định họ đã không liên lạc với nhau trong 7 năm qua. Hãy chờ cho cuộc điều tra chấm dứt".

Và trong một cuộc phỏng vấn với tờ Yonhap News, người bạn của nạn nhân tiếp tục chia sẻ rằng, "Cô ấy có 30 vết khâu dưới mắt, và cô ấy cũng có nhiều vết khâu 11 cm từ phía sau đầu đến xương má. Có một vết lõm phía dưới gò má và góc miệng cô ấy cũng bị rách. Bác sĩ nói rằng cô ấy đã bị chó cắn hai lần tại cùng một vị trí”.

Yoochun (JYJ) bị kiện vì chó cắn bạn từ 7 năm trước

Về phía nạn nhân, người này cũng đã chính thức lên tiếng, "Nó không chỉ là làn da bên ngoài đã được khâu, mọi thứ bên trong được khâu lại 4-5 lớp. Phần xương má tan nát. Một năm một lần, tôi đã phải cắt da để ghép vào, và bởi vì xương gò má bị gãy nên cần phải có một cái gì đó lấp đầy. Cũng chính vì vậy mà miệng tôi bị xoắn lại khi tôi nói, và tôi phải có một chuyên gia trang điểm để makeup trước khi rời khỏi nhà".

Nói đến lý do không liên lạc với Yoochun, nạn nhân cho biết, "Quan trọng trên hết là thương tích và tôi trở nên chán nản, vì vậy tôi cần phải chăm lo tinh thần của tôi trước. Khi tôi nhìn thấy Yoochun hoặc những người có liên quan đến anh ấy, tôi nhớ lại vụ tai nạn và rất đau khổ. Cha mẹ và chồng tôi nói rằng thật may mắn khi tôi không bị mất thị lực và xương gò má của tôi không bị cắn nát hoàn toàn, vì vậy tôi chỉ tập trung vào việc điều trị. Tôi không muốn bị cuốn vào vụ kiện".

Còn về quyết định khởi kiện sau 7 năm cũng được nạn nhân tiết lộ, "Sau tai nạn, tôi vẫn tiếp tục điều trị trong đau đớn. Năm ngoái, tôi ngừng điều trị khoảng 6 tháng thì bệnh viện nói với tôi rằng vết thương có dấu hiệu tệ đi và tôi phải phẫu thuật lại lần nữa, tôi đã sạch tiền. Tôi không còn khả năng thực hiện quá trình chữa trị một lần nữa. Tôi đến gặp luật sư sau khi trở về từ bệnh viện, và ông ấy nói rằng vụ án sẽ hết hạn sớm, vì vậy tôi quyết định khởi kiện".

Yoochun (JYJ) bị kiện vì chó cắn bạn từ 7 năm trước

Đồng thời, cô cũng đáp trả tuyên bố của C-JeS Entertainment rằng Yoochun đã đến bệnh viện để xin lỗi và đã trả tiền cho việc điều trị thông qua người quản lý. "Vào thời điểm đó, người quản lý đã đưa tôi một chiếc túi có hai bao thư. Một bức thư của mẹ Yoochun, và một cái chứa tiền. Người quản lý nói với tôi rằng sẽ có khoảng 50.000.000 - 1.00.000.000 KRW (47.000-94.000 USD). Ngày đó, vết thương cũng đâu có biến mất nếu như tôi được bồi thường. Tôi đã nghĩ rằng họ chỉ đang cố gắng để ngủ ngon sau khi đưa tôi số tiền đó và tôi đã chết lặng, vì vậy tôi đã gửi trả lại họ. Vào ngày xảy ra tai nạn, Yoochun đã đến bệnh viện vì vậy anh ta biết tình trạng của tôi nghiêm trọng đến mức nào. Nhưng tất cả những gì anh ta làm là gửi cho tôi một lá thư xin lỗi".

Về khoản tiền bồi thường, nạn nhân tiết lộ, "Cho đến bây giờ, chi phí điều trị là 320 triệu won (300.000 USD). Số tiền bồi thường 1,2 tỷ won là số tiền mà luật sư tính toán bằng cách bao gồm chi phí điều trị từ 6 năm trước, chi phí điều trị trong 5 năm tiếp theo, và nỗi đau tinh thần của tôi. Chúng tôi vẫn chưa kiện ông ta về những thiệt hại khác".

Bạn nghĩ sao về vụ kiện này?