Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật vòng đua bình chọn khu vực tại MTV EMA 2017: Vũ Cát Tường đang tạm thời dẫn đầu với lượng vote cao ngất ngưởng

Nếu giữ vững được tốc độ tăng vote như thế này, rất có thể, cô Mèo sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tranh tài tại vòng MTV EMA châu Á.

Chỉ sau 5 ngày mở cổng bình chọn, cuộc đua MTV EMA đã chứng kiến sự đối đầu không khoan nhượng giữa hai FC: Vũ Cát TườngĐàm Vĩnh Hưng. Theo kết quả mới được cập nhật từ 17h ngày 15/8, cô Mèo hiện đang dẫn đầu với số lượng vote cao nhất trong danh sách đề cử là 426,692 lượt và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi trên fanpage của giọng ca "Cô gái ngày hôm qua", các fan hâm mộ vẫn đang nhiệt tình kêu gọi toàn FC bình chọn.

vũ cát tường tham dự MTV EMA 2017

Ngay sau khi có mặt trong danh sách đề cử tham dự MTV EMA năm nay, FC của Vũ Cát Tường đã tích cực kêu gọi ủng hộ thần tượng

vũ cát tường tham dự MTV EMA 2017 1

Chỉ sau 5 ngày mở cổng bình chọn, cô Mèo hiện tại vẫn đang nắm giữ vị trí đầu bảng với lượng vote cao ngất ngưởng là 426.692 lượt

Theo sau phải kể đến sự bứt phá của gương mặt gạo cội với số lượng fan đông đảo ở mọi tầng lớp - "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, khi tiếp tục tăng hơn 100.000 vote chỉ trong 4 tiếng đồng hồ và hơn 140.000 vote sau một đêm bình chọn. 

đàm vĩnh hưng và lệ quyên tham gia mtv ema 2017

Cuộc đua năm nay đang chứng kiến sự đối đầu giữa 2 FC Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Cát Tường khi lượng vote của 2 nghệ sĩ này liên tục đuổi theo sát nút

Vị trí thứ 3 thuộc về Trọng Hiếu với 119.649 lượt bình chọn. Các fan của Issac cũng quyết tâm đưa thần tượng vào top 3 khi cố gắng rút ngắn khoảng cách với Quán quân Vietnam Idol 2015.

trọng hiếu và trịnh thăng bình mtv ema 2017

Ngoài ra, những cái tên như Lệ Quyên, Trịnh Thăng Bình, Dương Triệu Vũ cũng đang dần tăng vote đáng kể so với những ngày đầu mới mở cổng bình chọn. 

tuấn hưng dương triệu vũ MTV EMA 2017

Tuấn Hưng đang tạm thời xếp ở vị trí cuối cùng trong danh sách đề cử với 3.329 lượt vote