Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Cập nhật Top 11 Produce 101: Jang Moon Bok rớt hạng, JR (NU'EST) lần đầu tiến vào top 11

Kết quả bình chọn sau tập 2 đã được công bố.

Tối 14/4, chương trình tuyển chọn boygroup lớn nhất Hàn Quốc - Produce 101, tiếp tục lên sóng tập 2. Nối tiếp nội dung của tập 1, 98 thực tập sinh tiếp tục tham gia vòng thi đánh giá năng lực hát, nhảy và rap để chia vào các lớp xếp hạng A, B, C, D, F.

Kết thúc tập 2, Park Jin Hoon (Wink Boy) từ Maroo Entertainment giữ vị trí số 1 và đứng đầu bảng xếp hạng một lần nữa. Xếp thứ hai là Samuel Kim đến từ Brave Entertainment, thực tập sinh này đã thăng 4 hạng so với bảng xếp hạng tập 1. Center "Pick Me" Lee Dae Hwi từ Brand New Music đứng thứ ba trong khi Ong Sung Woo từ Fantagio đã leo lên vị trí thứ 4. Riêng Jang Moon Bok của ONO Entertainment, từ hạng hai tuần trước nay đã giảm 3 bậc và đứng ở vị trí thứ 5.

P101

Top 4 Produce 101 mùa 2

Các vị trí còn lại trong top 11 lần lượt thuộc về:

Hạng 6: Lai Kuan Lin - Cube Entertainment

Hạng 7: Ahn Hyung Seop - Yuehua Entertainment

Hạng 8: Joo Hak Nyun - Creker Entertainment

Hạng 9: Hwang Min Hyun - Pledis Entertainment

Hạng 10: Lee Eui Woong - Yuehua Entertainment

Hạng 11: Kim Jong Hyun - Pledis Entertainment

Nhìn chung, phần lớn các thứ hạng trong top 11 chỉ có sự thay đổi thứ bậc. Top 11 tuần 2 chào đón sự gia nhập của thủ lĩnh NU'EST - Kim Jong Hyun (JR) và tạm chia tay và thực tập sinh Bae Jin Young (C9 Entertainment).

P101

Kim Jong Hyun (JR) đứng hạng 11 tuần 2

Ngoài ra, tập 2 Produce 101 còn chứng kiến một bước nhảy vọt mạnh mẽ của thực tập sinh Lee Seo Kyu, từ hạng 91 tập 1 trở thành hạng 43 tập 2. Trong thời gian chương trình khởi động, Lee Seo Kyu trở này thành một chủ đề thảo luận nóng khi anh chàng có quá khứ bị các thành viên chung nhóm hành hung.

P101

Lee Seo Kyu thăng tới 48 hạng, đứng thứ 43 tuần 2

Top 11 này có phải là sự lựa chọn ưng ý của bạn chưa?