Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật tình trạng hợp đồng giữa 2PM và JYP: 5/6 thành viên đã gia hạn, người còn lại được cho là cũng sẽ sớm tái ký

Có vẻ như người hâm mộ đã có thể yên tâm về tương lai của nhóm khi JYP tiết lộ rằng, các thành viên đã có lời hứa sẽ mãi mãi gắn bó cùng nhau dưới cái tên 2PM.

Cách đây không lâu, khi trở lại với album solo mới, Wooyoung đã tiết lộ rằng anh vừa tái ký hợp đồng với công ty chủ quản JYP Entertainment. Tiết lộ của Wooyoung khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về tình trạng hợp đồng của các thành viên còn lại. Và giờ đây, sự thật về tình trạng hợp đồng giữa 2PM và JYP đã được hé lộ.

2PM gia hạn hợp đồng với JYP

Vào ngày hôm nay (31 tháng 1), JYP Entertainment đã tiết lộ rằng 5/6 thành viên của 2PM bao gồm Jun.K, Nichkhun, Wooyoung, Junho Chansung đã quyết định làm mới hợp đồng với công ty. Thành viên duy nhất hiện chưa tái ký là Taecyeon, bởi anh hiện đang phục vụ trong quân đội.

Taecyeon nhập ngũ vào tháng 9 năm ngoái, trước khi hợp đồng cũ của 2PM hết hiệu lực. JYP cho biết công ty sẽ thảo luận về việc làm mới hợp đồng ngay sau khi anh xuất ngũ. Đông đảo người hâm mộ hiện đều tin rằng Taecyeon sẽ ký tiếp hợp đồng với JYP giống như 5 người anh em còn lại.

2PM gia hạn hợp đồng với JYP

Niềm tin của người hâm mộ càng được củng cố hơn với lời chia sẻ của JYP: "Tất cả các thành viên đều đồng ý rằng 2PM sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nối tiếp Taecyeon, người đã nhập ngũ hồi năm ngoái, các thành viên còn lại cũng sẽ lần lượt lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Họ đã hứa rằng một khi tất cả các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, 2PM sẽ đoàn tụ và tiếp tục quảng bá như một nhóm thống nhất".

2PM gia hạn hợp đồng với JYP

Ra mắt vào năm 2008, 2PM sẽ đón sinh nhật lần thứ 10 vào tháng 9 năm nay. Vào năm 2015, 2PM đã gia hạn hợp đồng lần đầu tiên với JYP, tiếp tục gắn bó thêm 3 năm nữa với công ty này. Và đây là lần thứ 2 các thành viên quyết định cùng nhau tái ký, khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa nhóm và công ty quản lý.