Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật tình hình "nơi đi để trở về" của các nhóm nhạc nam nổi tiếng thế hệ thứ 3

Việc cùng sinh hoạt ở một không gian chung sau thời gian làm việc vất vả là không hề dễ dàng nhưng vẫn có rất nhiều nhóm lựa chọn tiếp tục ở cùng nhau tại kí túc xá.

Những câu chuyện bên trong kí túc xá của các nhóm nhạc Kpop luôn là một đề tài được quan tâm của các fan hâm mộ. Không khó hiểu khi đây là nơi nghỉ ngơi sau những ngày hoạt động vất vả của các nhóm và việc được biết các thành viên luôn gắn bó cùng nhau mọi lúc mọi nơi luôn là một niềm vui cho fan hâm mộ. Tuy nhiên khi mà độ nổi tiếng cùng thu nhập ngày càng tăng, không ít người lựa chọn rời kí túc xá để có một không gian thật sự riêng tư cho bản thân.  Dưới đây là tình trạng kí túc xá của một vài nhóm nhạc nam nổi tiếng thế hệ thứ ba:

1.EXO

Kết quả hình ảnh cho exo dorm

Tính đến cuối thời điểm năm ngoái, tất cả các thành viên EXO đều sống chung cùng nhau tại kí túc xá mà công ty sắp xếp. Tuy nhiên khoảng đầu năm nay, Xiumin đã chuyển đến sống riêng một căn hộ hiện đại và sang trọng. Kí túc xá của EXO cũng vừa mới bị khuyết thêm một thành viên do D.O. đã nhập ngũ, không lâu sau người anh Xiumin.

Kết quả hình ảnh cho xiumin house

Căn hộ của Xiumin được các fan đùa với nhau là sẽ trở thành kí túc xá mới của EXO bởi sự rộng rãi và sang trọng của nó và sự thật là các thành viên EXO cũng thường xuyên tụ tập tại đây

2.BTOB

인사이트

Hình ảnh kí túc xá cũ của BTOB có giá khoảng 35 tỷ đồng

Trừ ba thành viên Seo Eunkwang, Lee Minhyuk và Lee Changsub đang thực hiện nghĩa vụ quân sự thì tất cả các thành viên BTOB đều đã chuyển ra ở riêng.

3.VIXX

Kết quả hình ảnh cho VIXX

Mọi thành viên của VIXX đều đang sống một mình, trừ N đang ở quân doanh do nghĩa vụ quân sự.

4.NU’EST

Kết quả hình ảnh cho nuest

Sau khi nổi tiếng trở lại từ Produce 101, Minhyun đã chuyển ra ở riêng. Trong khi đó Ren và Jonghyun đang sống chung trong một căn hộ cùng nhau.

5.BTS

Kết quả hình ảnh cho bts hannam the hill

Dù có nhiều thành viên BTS đã sở hữu bất động sản riêng nhưng vẫn chưa có thành viên nào chuyển ra ở một mình. Kí túc xá nổi tiếng của BTS cũng nhiều lần được báo đài nhắc đến với độ xa hoa không khác gì khách sạn 5 sao tại khu dân cư xa xỉ Hannam The Hill.

Kí túc xá của BTS rộng rãi đến mức RM có hẳn một phòng làm việc và sưu tập riêng 

6.GOT7

Kết quả hình ảnh cho GOT7 dorm

Mô hình mô tả kí túc xá cũ của GOT7

Sau 5 năm debut, toàn bộ thành viên GOT7 đều đã có cho mình cơ ngơi riêng. Hiện không còn thành viên nào của nhóm đang sử dụng kí túc xá cùng nhau.

7.WINNER

Kết quả hình ảnh cho winner dorm

Giống như BTS, các thành viên WINNER vẫn đang sống chung với nhau tại kí túc xá. Nhóm là hàng xóm với BLACKPINK và iKON tại khu chung cư S, quận Mapo, Seoul.

8.SEVENTEEN

Kết quả hình ảnh cho seventeen dorm

Là một nhóm nhạc “đông dân” nhưng các thành viên SEVENTEEN vẫn đang sống hòa thuận cùng nhau tại kí túc xá. Cụ thể hơn, Vernon, Hoshi, Jeonghan, The8, Jun, Seungkwan, Dino ở tầng trên trong khi Woozi, Mingyu, Wonwoo, Scoups, Joshua, Dokyum chia sẻ không gian tầng dưới cùng nhau.

9.Day6

Kết quả hình ảnh cho day6

Đàn em của GOT7 tại JYP Entertainment vẫn đang sử dụng kí túc xá cùng nhau. Tuy nhiên các thành viên được công ty quản lý ưu ái sắp xếp một không gian rộng rãi đến mức mọi thành viên đều có phòng riêng của mình.

10.ASTRO

Kết quả hình ảnh cho astro dorm

Các thành viên ASTRO vẫn đang ở kí túc xá cùng nhau, đặc biệt hơn là Cha Eunwoo có một phòng riêng. Đây không phải là một sự phân biệt đối xử mà chỉ đơn giản là “thiên tài gương mặt” đã chiến thắng trong một trò chơi để phân phòng.