Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật tình hình mới nhất về scandal đánh đập, cưỡng hiếp tại club của Seungri: nhân vật chính vẫn bình tĩnh đi tour, tiếp tục xin lỗi suông các V.I.P

Ngay tại concert solo của chính mình, em út Big Bang đã một lần nữa lên tiếng về ồn ào bạo lực trong suốt thời gian vừa qua nhưng điều mà các V.I.P và netizen nhận được vẫn chỉ là những câu xin lỗi.

Hơn nửa tháng đã trôi qua kể từ thời điểm Burning Sun - một club có liên quan đến Seungri bị tố đánh đập khách nam, cưỡng hiếp khách nữ, đồng thời có dấu hiệu buôn bán ma tuý, phía cảnh sát lẫn YG vẫn chưa đưa ra được thông cáo cuối cùng về ồn ào này. Vì sự xuất hiện của quá nhiều nguồn tin trái chiều, em út Big Bang trở thành đối tượng bị netizen Hàn công kích nhiều nhất, cho dù anh từng lên tiếng và tiết lộ vai trò thực sự của mình tại Burning Sun.

Vấn đề nằm ở chỗ, giữa thời điểm scandal còn chưa ngã ngũ, YG vẫn để Seungri thực hiện tour solo của mình. Đây là lý do mà netizen cho rằng bố Yang "hám tiền", nếu không cũng có ý định dùng concert của "cậu út" để đánh lạc hướng dư luận. Làn sóng chỉ trích Seungri từ đây càng trở lên mạnh mẽ. 

concert solo của Seungri năm 2019

Giữa thời điểm scandal còn chưa có lời giải đáp, YG vẫn để concert cuối cùng trước khi nhập ngũ của Seungri diễn ra 

May mắn là Seungri 1st Solo Tour The Great Seungri Final in Seoul vẫn diễn ra bình thường, đồng thời nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các V.I.P. Cũng trong concert này, Seungri đã trực tiếp gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ về những tranh cãi xung quanh club Burning Sun.

Ngay từ khi mới bắt đầu concert, anh đã thành thật chia sẻ: "Trước hế, tôi muốn nói về những tranh cãi gần đây. Tôi cảm thấy nếu mình không thể hiện điều này thì những người đến đây hôm nay sẽ cảm thấy không thoải mái. Tôi rất xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã lo lắng, chăm sóc tôi thời gian qua. Tôi xin lỗi vì đã gây thất vọng cho rất nhiều người và tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những gì đã xảy ra".

Seungri tiếp tục: "Mặc cuộc tranh cãi đã diễn ra nhưng tôi đã hành động chưa tròn trách nhiệm. Tôi xấu hổ và hối hận. Tất cả là do sơ suất, bất cẩn của tôi. Với tư cách là một nghệ sĩ, tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn kể từ bây giờ. Trong năm qua, tôi đã làm hết sức mình với mong muốn mang lại cho bạn tất cả hạnh phúc, niềm vui. Thế nhưng tôi đã chỉ mang đến cho các bạn sự thất vọng, và vì điều đó, tôi đã rất buồn. Tôi muốn xin lỗi một lần nữa và tôi sẽ lưu giữ tất cả lời nói, sự lo lắng của mọi người vào trái tim mình".

Seungri xin lỗi về scandal tại concert

Đến cuối, Seungri vẫn cảm thấy bản thân là người có lỗi và hứa hẹn sẽ thể hiện hết sức mình trong chuyến lưu diễn cuối cùng trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự: "Tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho concert. Tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn có thể thưởng thức concert một cách trọn vẹn và hạnh phúc. Chính điều đó sẽ là động lực khiến tôi cảm thấy như tất cả công sức của mình là xứng đáng" - Seungri bày tỏ.

Seungri tại concert solo 2019

Seungri dành phần lớn thời gian mở màn concert để xin lỗi khán giả và các V.I.P

Sau concert ở Seoul, Seungri sẽ có mặt tại Singapore, Osaka và Jakarta để tiếp tục tour diễn của mình.